Call of Duty: Black Ops 6 vẫn sẽ lên PS4 và Xbox One

Call of Duty: Black Ops 6 vẫn sẽ lên PS4 và Xbox One

Call of Duty: Black Ops 6 vẫn sẽ tiếp tục có trên các hệ console cũ là PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Black Ops 6 vẫn sẽ lên PS4 và Xbox One

Thế hệ console mới PS5 và Xbox Series X/S đã ra mắt được 4 năm, vậy nhưng giờ đây vẫn rất hiếm có game AAA nào thực sự next-gen khi đa phần vẫn cố bám trụ thế hệ PS4 và Xbox One. Bởi vậy nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sau phải mua console mới game vẫn lên console cũ như vậy.

Giờ đây thì phiên bản COD tiếp theo có vẻ cũng sẽ như vậy dựa theo thông tin leak mà CharlieIntel chia sẻ. Theo đó thì đơn vị bán lẻ GameStop cho phép đặt hàng trước phiên bản PS4 của game, cho thấy tựa game này tiếp tục là cross gen như các game COD trước đó từ năm 2020 với Black Ops Cold War cho đến nay.

Phía Insider Gaming cũng đã chính thức xác nhận thông tin nay, đồng thời cho biết là dù Xbox One không xuất hiện trong phần đặt hàng trước của Black Ops 6 thì game vẫn sẽ có phiên bản cho hệ máy này và hỗ trợ cross gen với bản Xbox Series X/S. Đồng thời trước mắt game vẫn sẽ chưa có bản Nintendo Switch như Microsoft Xbox hứa hẹn trước đó, vậy nhưng dòng game COD sẽ dần lên Switch 2 khi máy console này ra mắt.

Trước đó dòng game COD cũng nổi tiếng là bám trụ hệ máy cũ rất lâu, khi mà Call of Duty: Black Ops 3 vẫn ra mắt trên PS3/Xbox 360 vào năm 2015 với chất lượng tệ hại. Vậy nên nhiều người quan ngại Black Ops 6 cũng sẽ như vậy với bản Xbox One/PS4 khi phải cắt giảm để game chạy được trên hệ máy cũ.

Trước mắt Black Ops 6 được cho là sẽ chính thực lộ diện vào 9/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời