Call of Duty: Black Ops Gulf War có vẻ sẽ là game thế giới mở

Call of Duty: Black Ops Gulf War có vẻ sẽ là game thế giới mở

Phần chơi đơn của Call of Duty: Black Ops Gulf War được cho là sẽ hoàn toàn là thế giới mở.

Phần chơi đơn của dòng game Call of Duty vốn nổi tiếng với độ tuyến tính và tính điện ảnh cao, thậm chí thường hay bị gọi là phim tương tác khi người chơi chỉ có làm theo những gì mà NPC trong game yêu cầu chứ không tự chơi theo nhịp độ hay phong cách của riêng mình. Thế nhưng phiên bản Black Ops Gulf War 2024 sắp tới có vẻ sẽ khác đi nhiều.

Cụ thể thì theo Insider Gaming, Black Ops Gulf War sẽ có phần chơi đơn thế giới mở. Raven Software sẽ chịu trách nhiệm cho phần chơi đơn này và tạo nó bằng các asset hoàn toàn mới. Các nhân vật nổi bật của dòng game Black Ops trước đó như Russell Adler sẽ trở lại. Gameplay của bản COD mới sẽ giống Far Cry hơn là các game COD trước khi người di chuyển tự do trong map và có khả năng fast travel. Dù vậy game vẫn sẽ có một số nhiệm vụ tuyến tính như mọi khi.

Trước đó Call of Duty: Modern Warfare III hồi 2023 vừa qua cũng có các nhiệm vụ thế giới mở có tên “Open Combat Missions”. Tuy nhiên đây là yếu tố bị chê bai thậm tệ nhất của game khi bị cho là xào lại map của Warzone một cách lười biếng cũng như quá nhàm chán để chơi, lí do duy nhất cho chúng tồn tại là vì Sledgehammer Games không có đủ thời gian phát triển game và phải tìm cách kéo dài game ra.

Call of Duty: Black Ops Gulf War được cho là sẽ lấy bối cảnh Chiến tranh Vùng Vịnh tại Iraq và Kuwait đầu những năm 90, khi mà Mỹ cùng 38 nước đồng minh nhanh chóng hạ gục quân đội Iraq chỉ sau hơn 4 tháng giao tranh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời