Call of Duty có thể sẽ crossover với Warhammer 40K

Call of Duty có thể sẽ crossover với Warhammer 40K

Dataminer phát hiện ra bằng chứng về việc Call of Duty có thể sẽ crossover với Warhammer 40K.

Thời gian vừa qua chứng kiến việc Call of Duty liên tục hợp tác crossover với các thương hiệu giải trí đình đám khác như The Boys, Godzilla, Attack on Titan,… Và mới đây một thương hiệu khác được cho là sẽ tiếp tục hợp tác với tựa game FPS này.

Với việc Moderm Warfare III được cập nhật season 1, CharlieINTEL cho biết dataminer CODWarfareForum (và SemtexLeaks) tìm thấy rất nhiều thông tin trong các file của game cho thấy sự kiện Warhammer 40K sắp tới. Chúng bao gồm concept art, huy hiệu mới cho thấy mode chơi mới và nhiều thông tin về việc các kẻ địch sẽ trở thành boss trong game. Các nhân vật có thể xuất hiện trong MWIII bao gồm Baton Jailer, Swamp Monster, Ogre Butcher, và Mummy.

Hiện chưa rõ thời điểm nào thì sự kiện crossover với 40K mới chính thức ra mắt. Vậy nhưng với việc các dữ liệu thu thập được cho thấy sự kiện này đã được chuẩn bi triển khai từ lâu, trước cả season 1 Reloaded ra mắt thì có lẽ các game thủ cũng không phải chờ đợi gì quá lâu. Trước mắt sự kiện crossover với The Boys vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Bên cạnh sự kiện crossover với Call of Duty, năm 2024 chắc chắn sẽ rất đặc biệt fan của Warhammer 40K. Theo đó tựa game Warhammer 40K: Space Marine 2 dự kiến phát hành vào tháng 9 tới, thỏa mãn sự chờ đợi mòn mỏi của fan sau 13 năm kể từ phần 1. Đồng thời dự án phim truyền hình Warhammer 40K của Henry Cavill đang được Amazon triển khai chắc chắn cũng vô cùng đáng trông đợi.

 

Theo GameRant

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời