Call of Duty: MW3 và Warzone được bổ sung 2 món vũ khí mới

Call of Duty: MW3 và Warzone được bổ sung 2 món vũ khí mới

Bản cập nhật Season 2 Reloaded sắp tới, Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone sẽ được bổ sung hai món vũ khí mới.

Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone sẽ nhận được hai vũ khí mới hấp dẫn trong bản cập nhật Season 2 Reloaded sắp tới, được ra mắt vào ngày 6 tháng 3. Giống như các bản cập nhật mùa trước đó, Season 2 Reloaded của Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone sẽ cung cấp các thách thức trong trò chơi mà người chơi có thể hoàn thành để kiếm được vũ khí mới miễn phí.

Bản cập nhật mới Season 2 Reloaded của Modern Warfare 3 và Warzone sẽ là một trong những bản cập nhật lớn nhất cho cả hai trò chơi, với các bản đồ mới, Aftermarket Parts mới, các sự kiện mùa mới và nhiều hơn nữa. Các gói nhân vật mới Godzilla x Kong: The New Empire, Dune: Part Two và Warhammer 40,000 cũng là một điểm nổi bật quan trọng của Season 2 Reloaded. Người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào hai vũ khí mới và một số mẫu sơn vũ khí mới bằng cách hoàn thành các thách thức mới.

Người chơi Modern Warfare 3 và Warzone sẽ có thể hoàn thành các thách thức mới để kiếm được vũ khí đánh đấm Soulrender và súng trường SOA Subverter khi Season 2 Reloaded ra mắt. Soulrender là một thanh kiếm trang trọng với các chế độ đâm đặc biệt, được kích hoạt khi sử dụng các nút nhắm mục và bắn. Sử dụng nút nhắm mục sẽ cho phép người chơi thực hiện các đòn tấn công đâm nhanh chóng, và giữ nút bắn sẽ chuẩn bị một đòn đâm nặng có thể gây sát thương lớn. Người chơi có thể kiếm được Soulrender và mẫu sơn vũ khí mới của nó, Omnigenesis, bằng cách hoàn thành một loạt các thách thức trong trò chơi, bao gồm cả những thách thức từ phần giữa mùa mới của Modern Warfare 3 và Warzone Season 2 Battle Pass.

Vũ khí mới của Modern Warfare 3 và Warzone Season 2 Reloaded

  • Vũ khí đánh đấm Soulrender
    • Được tạo ra từ phần giữa mùa mới trong Season 2 Battle Pass
  • Súng trường SOA Subverter
    • Được kiếm được từ một thách thức hàng tuần mới

SOA Subverter mới là một súng trường bắn đạn 7.62 và nổi bật ở khoảng cách trung đến xa, nhờ tốc độ bắn thấp và sự giảm giật dự đoán được của súng trường. Mặc dù có tốc độ bắn thấp, SOA Subverter vẫn có tốc độ bắn cao nhất trong loại của nó, và sát thương của nó đủ để hạ gục kẻ thù trong ba đến bốn phát mà không cần bảo vệ giáp. Người chơi có thể kiếm được SOA Subverter bằng cách hoàn thành một thách thức hàng tuần mới, và người chơi Call of Duty có thể kiếm được các mẫu sơn vũ khí Fjord, Tidepool và Dopamine bằng cách hoàn thành các thách thức cụ thể cho súng trường mới. Với cấu hình phụ kiện phù hợp, SOA Subverter có thể trở thành một trong những súng trường ưa thích nhất trong Modern Warfare 3.

Người chơi Modern Warfare 3 và Warzone có thể sẽ cố gắng kiếm được SOA Subverter hơn là Soulrender, vì súng trường này có thể sẽ rất mạnh mẽ trong meta hiện tại. Tuy nhiên, Soulrender vẫn có thể là một vũ khí gây sát thương cho những người chơi có kỹ năng trong việc tiến sát nhanh chóng tới kẻ thù trong multiplayer. Điểm quan tâm mới trong Warzone trong Season 2 Reloaded có thể sẽ khiến người chơi thử nghiệm các vũ khí mới trong các trận đấu súng hấp dẫn, trước khi quay lại với bộ trang bị mà họ quen thuộc hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời