Call of Duty: MW3 và Warzone gặp vấn đề về dữ liệu hồ sơ

Call of Duty: MW3 và Warzone gặp vấn đề về dữ liệu hồ sơ

Activision xác nhận rằng một vấn đề đang tạm thời ảnh hưởng đến dữ liệu và tiến trình của người chơi trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone

Activision đã xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone đều đang gặp phải vấn đề về dữ liệu hồ sơ khiến tiến trình của người chơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người chơi Modern Warfare 3 và Warzone bị ảnh hưởng bởi vấn đề này sẽ không thể sử dụng một số vũ khí và trang bị yêu thích của mình cho đến khi nhóm phát triển giải quyết vấn đề.

Modern Warfare 3 và Warzone Season 4 Reloaded bắt đầu vào ngày 26 tháng 6, đánh dấu điểm giữa của mùa hiện tại. Bản cập nhật Reloaded mang đến một số vũ khí, chế độ chơi giới hạn thời gian và các nội dung theo mùa khác cho cả hai tựa game Call of Duty mới nhất, cùng với một số bản sửa lỗi và điều chỉnh cân bằng. Các điều chỉnh tiếp theo đã được thực hiện trong bản cập nhật Warzone vào ngày 2 tháng 7, làm giảm sức mạnh của một số vũ khí phổ biến nhất từ meta Season 4 trước đó.

Tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty Updates đã tiết lộ vào ngày 8 tháng 7 rằng một sự cố dịch vụ tạm thời đã ngăn chặn người chơi Modern Warfare 3 và Warzone khôi phục dữ liệu hồ sơ của họ. Những người bị ảnh hưởng bởi vấn đề này sẽ thấy mất thứ hạng, tiến trình và các mở khóa liên quan đến hồ sơ của họ. Điều này có nghĩa là người chơi bị ảnh hưởng bởi vấn đề dữ liệu hồ sơ sẽ không thể sử dụng một số vũ khí và trang bị nhất định trong Modern Warfare 3 và Warzone Season 4 Reloaded. May mắn thay, Activision xác nhận rằng không có dữ liệu nào của người chơi bị mất, và dự kiến sẽ khôi phục hoàn toàn trong vòng một giờ sau bài đăng từ tài khoản Twitter Call of Duty Updates.

Dữ liệu người chơi Modern Warfare 3 và Warzone bị ảnh hưởng bởi sự cố dịch vụ tạm thời

Mặc dù Activision trấn an người hâm mộ Call of Duty rằng họ không bị mất dữ liệu, nhiều người trong cộng đồng vẫn cảm thấy khó chịu và thất vọng với tình trạng của các trò chơi. Ví dụ, người chơi Modern Warfare 3 và Warzone trên Twitter ghi nhận rằng họ đã gặp phải những đợt giật lag và các vấn đề kết nối khác sau khi phát hành bản cập nhật Season 4 Reloaded. Một số người hâm mộ Xbox cũng yêu cầu các tối ưu hóa trò chơi thêm sau khi các nhà phát triển giải quyết vấn đề liên quan đến dữ liệu hồ sơ.

Sau khi khôi phục hoàn toàn dữ liệu hồ sơ, Modern Warfare 3 và Warzone có thể tiếp tục chơi các nội dung của Season 4 Reloaded mà không bị gián đoạn. Cả hai trò chơi sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật nội dung và cân bằng lớn trong Season 5, dẫn đến việc phát hành Call of Duty: Black Ops 6 vào tháng 10 này. Khi Black Ops 6 có sẵn, các bản cập nhật nội dung cho Modern Warfare 3 có thể sẽ ngừng lại, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi một năm cập nhật cho trò chơi Call of Duty mới nhất và Warzone. Activision sẽ tiết lộ thêm chi tiết về những gì sắp tới tại sự kiện Call of Duty NEXT vào tháng 8

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời