Call of Duty ra mắt Súng gà rán mới khiến fan tranh cãi

Call of Duty ra mắt Súng gà rán mới khiến fan tranh cãi

Khẩu súng gà rán mới của Call of Duty đã gây ra một cuộc tranh cãi về việc liệu loạt game FPS đình đám này có trở nên giống Fortnite hay không

Một khẩu súng mới lấy cảm hứng từ gà rán được thêm vào Call of Duty đã gây ra cuộc chiến giữa các người chơi, với một số cảm thấy rằng loạt game này đang trở nên quá hài hước trong nỗ lực sao chép sự thành công của Fortnite. Trong phần lớn thời gian, loạt game COD có các vũ khí và bối cảnh khá thực tế, mặc dù các phiên bản sau này đã giới thiệu zombie và công nghệ tương lai. Tuy nhiên, trong vài năm qua, Call of Duty đã có các màn hợp tác với các thương hiệu kỳ ảo như Texas Chainsaw Massacre và The Boys, với sự kết hợp sau còn mang đến cho người chơi siêu năng lực thông qua Temp-V Field Upgrades.

Một cuộc khai thác dữ liệu gần đây của Call of Duty đã gợi ý rằng các màn hợp tác này sẽ tiếp tục xuất hiện trong các tựa game như Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Modern Warfare 3, với bằng chứng về sự kết hợp với bộ phim Deadpool & Wolverine sắp tới dưới dạng các hoạt ảnh kết liễu đặc biệt giống như các đòn tấn công mà Wade Wilson sẽ thực hiện. Tuy nhiên, ngay cả Deadpool cũng sẽ phải dừng lại khi đối mặt với vũ khí mới nhất đang đến với COD: Warzone Mobile: một khẩu súng trường biến kẻ thù thành những miếng gà rán.

Khẩu súng có tên gọi thích hợp là “Extra Crispy” lần đầu tiên được tiết lộ bởi người khai thác dữ liệu Call of Duty realityuk, người đã đăng một đoạn trailer bị rò rỉ về một người lính trong trang phục gà bắn vào kẻ thù và biến họ thành gà mới nấu chín. Những trò vui liên quan đến gà không dừng lại ở đó, vì một hoạt ảnh kiểm tra vũ khí bị rò rỉ cho thấy một người chơi đang chiên một con gà bằng cách gắn nó vào nòng súng. Cho đến nay, vũ khí Extra Crispy chỉ có ở COD: Warzone Mobile dưới dạng một vật phẩm trang trí tùy chọn, nhưng điều đó không ngăn được một số fan hâm mộ COD lâu năm nổi giận với vật phẩm kỳ quặc này – điều mà tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty: Warzone Mobile rất rõ ràng.

Khẩu súng “Extra Crispy” của Call of Duty gây ra cuộc tranh cãi sôi nổi

Kể từ khi vũ khí Extra Crispy của COD: Warzone Mobile bị rò rỉ, game thủ đã lên mạng xã hội để tranh luận liệu loạt game Call of Duty có trở nên quá kỳ lạ và quá tập trung vào văn hóa đại chúng hay không. Người dùng Twitter như Kelski than phiền về sự phổ biến của Fortnite – một trò chơi mà một khẩu súng biến nạn nhân thành thức ăn nhanh không phải là điều quá lạ – vì đã ảnh hưởng đến các tựa game multiplayer như Call of Duty để sao chép thẩm mỹ của nó. Những người khác đơn giản chỉ muốn Activision “ngừng thêm những điều vô lý” vào một trò chơi bắn súng từng được coi là khá chân thực.

Những người khác đã chỉ ra rằng COD đã từng có những yếu tố kỳ lạ tương tự trong quá khứ, như chế độ Zombies phổ biến và các màn hợp tác với các thương hiệu khoa học viễn tưởng như Gundam và Warhammer 40,000. Một số người dùng mạng xã hội thậm chí đã bắt đầu đùa về việc ăn đồng đội đã ngã xuống của mình trong một trận đấu căng thẳng. Sau tất cả, vũ khí gà rán mới của COD có lẽ được tạo ra để gây cười, mặc dù không phải ai cũng cười

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời