Call of Duty Warzone bật hack cho người chơi rồi ban luôn người chơi này

Call of Duty Warzone bật hack cho người chơi rồi ban luôn người chơi này

Một game thủ Call of Duty Warzone bị ban đơn giản vì game bật hack cho anh.

Call of Duty Warzone bật hack cho người chơi rồi ban luôn người chơi này

Kể từ khi phát đến nay, Call of Duty Warzone không thiếu bug glitch nghiêm trọng. Và với việc phiên bản Modern Warfare III được phát triển trong có 16 tháng cũng như mấy đợt update gần đây làm game càng rối tung lên thì tựa game BR này lại càng nhiều lỗi và thiếu ổn định theo cách hài hước hơn.

Theo đó game thủ AmarOriginal đã chia khoảnh khắc game bật hack cho anh rồi cũng ban luôn anh vì lí do đó. Cụ thể thì trong trận đấu Warzone mà anh quay phim lại này, tựa game đã bị lỗi và không tải texture của các bức tường và nhiều vật thể khác, về cơ bản là ban cho anh hack wall. Vậy nên anh cũng cứ vô tư chơi tiếp, lợi dụng lỗi game này hạ gục đối phương để rồi hệ thống chống hack của game thực sự nghĩ anh đang xài hack thật và cho anh ăn ban.

Hiện theo AmarOriginal thì anh có vẻ đã bị ăn shadowban bởi tài khoản của anh đang bị giới hạn truy cập các trận đấu nhất định. Đây có thể coi là 1 trường hợp cực kì khó chịu bởi dù sao lỗi cũng không phải là do anh mà là từ tựa game. Dù vậy nhiều người cũng nói rằng anh đáng ra nên thoát khỏi trận thay vì lợi dụng lỗi này để gian lận trong trận đấu.

Trước mắt chưa rõ phía Activision có xem xét trường hợp này và bỏ ban cho anh hay không. Vậy nhưng người ta cho là không và game thủ này vẫn sẽ phải chịu khó đợi một thời gian nữa xem tình hình có khá hơn không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời