Call of Duty: Warzone phát hành Sự kiện Limited với Mode mới

Call of Duty: Warzone phát hành Sự kiện Limited với Mode mới

Call of Duty: Warzone phát hành một chế độ giới hạn thời gian mới giới thiệu những tính năng đổi game, bao gồm các mục tiêu mới để theo đuổi.

warzone-weapons-case

Call of Duty: Warzone vừa phát hành một chế độ giới hạn thời gian với hai tính năng mới là Covert Exfil và Weapons Case. Những tính năng mới này ban đầu được công bố trong tháng 1 trước bản cập nhật Season 1 Reloaded. Tuy nhiên, do phản ứng tiêu cực từ cộng đồng đối với tính năng Covert Exfil, Warzone đã quyết định hoãn việc thêm những tính năng mới này đến một thời điểm sau.

Người hâm mộ không được cung cấp nhiều thông tin về thời điểm chính xác khi có thể mong đợi những tính năng mới này, nhưng được thông báo rằng chúng sẽ được giới thiệu trong một chế độ riêng biệt, không nằm trong chuẩn battle royale của Warzone. May mắn cho những người hâm mộ muốn trải nghiệm những tính năng đổi game này, thời gian chờ đợi đã kết thúc.

Warzone đã ra mắt một chế độ giới hạn thời gian mới mang tên “Battle Royale Preview.” Chế độ này cung cấp cái nhìn sơ bộ về những tính năng có thể được tích hợp vào chế độ battle royale tiêu chuẩn của Warzone trong tương lai, và hiện tại nó chỉ có sẵn trong định dạng Quads. Trong chế độ giới hạn thời gian mới này, người hâm mộ có thể mua một Covert Exfil tại trạm mua sắm với giá 30.000 đô la, cho phép họ rời khỏi trận đấu sớm, với hy vọng mang theo một Weapons Case. Tuy nhiên, chỉ có thể mua năm lần Covert Exfil cho mỗi trận đấu, và không thể mua sau khi Gulag đóng cửa. Ngoài ra, ở đầu mỗi trận đấu Battle Royale Preview, một Weapons Case sẽ xuất hiện tại một điểm ngẫu nhiên trên bản đồ, và vị trí chung của nó sẽ hiển thị trên bản đồ của tất cả người chơi. Khi nhặt được Weapons Case, người chơi sẽ được đánh dấu trên bản đồ của tất cả đối thủ. Tuy nhiên, việc thoát khỏi trận đấu thành công với Weapons Case sẽ mang lại những phần thưởng đội độc quyền.

Phần thưởng trong game Warzone sẽ là Weapons Case

warzone-weapons-case-rewards (2)
  • Chiến thắng đầu tiên (không sử dụng Covert Exfil) với Weapons Case: Mortem operator skin
  • Covert Exfil đầu tiên với Weapons Case: After Party decal
  • Covert Exfil thứ hai với Weapons Case: Person of Interest decal
  • Covert Exfil thứ ba với Weapons Case: The Pursued decal
  • Covert Exfil thứ tư với Weapons Case: Behind the Mask sticker
  • Covert Exfil thứ năm với Weapons Case: Harrow MTZ-762 blueprint

Các đội Warzone giành chiến thắng trong chế độ battle royale truyền thống bằng cách là đội cuối cùng còn sống và giữ Weapons Case sẽ nhận được skin độc quyền Mortem. Người chơi sử dụng Covert Exfil với Weapons Case cũng sẽ nhận được phần thưởng. Với mỗi lần exfil thành công, họ sẽ nhận được After Party decal, sau đó là Person of Interest decal, tiếp theo là Pursued decal, sau đó là Behind the Mask sticker, và cuối cùng là Harrow MTZ-762 blueprint. Sau lần exfil thứ năm với Weapons Case, người dùng sẽ tiếp tục nhận được một biểu tượng double weapon XP token có thời hạn 15 phút với mỗi lần thoát khỏi thành công.

Ngoài ra, Warzone cũng xác nhận rằng Fortune’s Keep sẽ trở lại vào ngày 7 tháng 2. Bản đồ được người hâm mộ yêu thích này sẽ có các điểm quan trọng đã được thiết kế lại và các tính năng mới như cầu mở rộng.

Người hâm mộ cũng có thể mong đợi sự trở lại của PDS Field Upgrade của Warzone trong Mùa 2. PDS, cho phép người dùng trở nên bất tử trước khí độc trong một khoảng thời gian ngắn, được dự kiến sẽ phát hành sau giai đoạn khởi đầu của cập nhật Mùa 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời