Call of Duty Warzone trên di động có đồ họa đỉnh không kém PC và console

Call of Duty Warzone trên di động có đồ họa đỉnh không kém PC và console

Call of Duty Warzone Mobile có đồ họa cực kì đỉnh dù là game điện thoại.

Call of Duty Warzone trên di động có đồ họa đỉnh không kém PC và console

Thời gian qua hẳn không ít game thủ đã phải sửng sốt khi thấy những tựa game AAA đồ họa đỉnh bậc nhất hiện nay như Resident Evil Village, Resident Evil 4 remake hay Death Stranding có thể chạy được trên iPhone 15 Pro Max, cho thấy tương lai của mảng game di động hứa hẹn đến thế nào. Giờ đây có vẻ như Call of Duty Warzone Mobile cũng sẽ khiến cho game thủ phải bất ngờ.

Theo đó thì hiện Call of Duty Warzone Mobile đang cho phép người chơi ở một số vùng tiếp cận sớm để thử nghiệm, chuẩn bị cho đợt phát hành chính thức vào mùa xuân này. Warzone Mobile sẽ đặc biệt hơn hẳn Call of Duty Mobile trước đó khi người chơi có thể dùng cùng 1 tài khoản với Warzone và Modern Warfare III trên PC/Console, thậm chí lưu giữ và chuyển quá trình chơi giữa các hệ máy. Mới đây một gameplay trên iPhone đã được đăng tải, cho thấy nó có chất lượng đồ họa không kém cả trên PC hay console.

Đương nhiên đây mới chỉ là 1 trận đấu 6v6, đối với các trận đấu battle royale trên bản đồ rộng lớn với cả trăm người chơi thì có thể đồ họa sẽ phải cắt giảm xuống chút.

Hiện tại game thủ tại Úc, Chile, Na Uy, Thụy Điển, Đức và Malaysia đã có thể thử nghiệm Warzone Mobile trước. Game thủ có thể đăng kí thử nghiệm sớm Warzone Mobile tại đây và nhận được 1 số phần thưởng đặc biệt. Hiện đã có 45 triệu người dùng tham gia đăng kí sớm.

Như vậy chúng ta có thể kì vọng rằng sau này, các tựa game di động cũng có thể có nền đồ họa đẳng cấp và chất lượng không kém các game AAA đỉnh hiện nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời