Cameo xuất hiện trong GTA 6 có thể là con dao hai lưỡi

Cameo xuất hiện trong GTA 6 có thể là con dao hai lưỡi

GTA 6 có thể trở thành nơi chứa đựng vô số sự xuất hiện ngắn gọn từ quá khứ lâu dài của dòng game này, nhưng việc làm điều đó có thể là một con dao hai lưỡi.

grand-theft-auto-6-cameos

Sự xuất hiện của những nhân vật từ các phần trước trong Grand Theft Auto 6 có thể mang đến cảm giác trái chiều.

tommy-vercetti-in-gta-vice-city

Với bản trailer đầu tiên đã được phát sóng và vẫn đang phá kỷ lục lượt xem, Grand Theft Auto 6 đã thực sự củng cố vị thế của mình là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong lịch sử, nếu không phải là trò chơi được mong đợi nhất. Đưa người chơi trở lại Vice City lần đầu tiên kể từ GTA: Vice City Stories trên PSP vào năm 2006, Grand Theft Auto 6 đã làm hiện thực hóa ước mơ của nhiều người hâm mộ GTA lâu năm, và trong thời gian tiếp theo, điều đó có lẽ chỉ sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chính thức về Grand Theft Auto 6, nhưng có vẻ như nó đang hình thành để trở thành trò chơi lớn nhất trong sự nghiệp dài hơi của Rockstar, về mặt gameplay, câu chuyện và sức mạnh kỹ thuật đơn thuần. Với hy vọng rằng GTA 6 sẽ là phiên bản lớn nhất và tốt nhất đến nay, cũng có mong muốn từ một số người hâm mộ là nhìn thấy sự trở lại của một số nhân vật cổ điển, tuy nhiên, điều đó có thể là một thanh gươm hai lưỡi trong dài hạn.

Bối cảnh của Grand Theft Auto 6 mở đường cho sự xuất hiện của những nhân vật cùng Series

Dòng game Grand Theft Auto đã từng chơi với sự xuất hiện của các nhân vật trong quá khứ, và đặc biệt là Grand Theft Auto 5 đã đặt một tiền lệ cho GTA 6. Trong GTA 5 một mình, người chơi có thể tìm thấy sự xuất hiện và tham chiếu đến vô số nhân vật trong các phần trước, từ một tham chiếu không thể nào tinh tế hơn đến Niko Bellic của GTA 4 trong cướp đầu tiên của trò chơi, đến những đề cập tên của nhiều nhân vật trong dòng game, đến sự xuất hiện đầy đủ của các nhân vật lâu dài như DJ Lazlow. GTA 5 đã mở đường cho sự xuất hiện của nhân vật trong Grand Theft Auto 6, gần như bằng mức độ của bối cảnh tiếp theo.

Với GTA 6 đưa người chơi quay trở lại thành phố được yêu thích của fan, Vice City, nhiều fan kỳ vọng sẽ thấy nhiều tham chiếu đến phiên bản kinh điển của năm 2002, GTA: Vice City. Trong khi việc tham chiếu đến các địa điểm cụ thể trên bản đồ và điểm cốt truyện xây dựng thế giới có vẻ khá chắc chắn sẽ được thực hiện trong Grand Theft Auto 6, nhưng là sự xuất hiện của nhân vật mà nhiều fan muốn thấy, và có nhiều khuôn mặt quen thuộc của Vice City có thể tái xuất, với nhân vật chính cũ Tommy Vercetti là ứng cử viên có khả năng nhất cho một sự xuất hiện.

Tuy nhiên, không chỉ có các nhân vật của Grand Theft Auto: Vice City có thể xuất hiện trong GTA 6. Nếu Vice City giống như phiên bản năm 2002 của nó, thì bối cảnh của GTA 6 có thể là một trung tâm cho toàn bộ thế giới ngầm tội phạm ở Mỹ, thu hút mọi loại nhân vật hủy hoại từ suốt lịch sử dài của GTA. Mặc dù tuổi tác ngăn chặn một số nhân vật kinh điển xuất hiện, nhưng gần như bất kỳ nhân vật chính của GTA 5 đều có thể xuất hiện trong GTA 6.

Rockstar Có Thể Muốn Giữ Trọng Tâm của GTA 6 vào Hiện Tại

Tuy nhiên, trong khi sự xuất hiện có thể là một trong những hình thức tốt nhất của dịch vụ cho người hâm mộ, nó cũng có thể là một cách dễ dàng để làm mất lòng người chơi mới. Đổ đầy câu chuyện của Grand Theft Auto 6 với nhiều sự xuất hiện có thể khiến người chơi mới cảm thấy như họ đang bỏ lỡ những phần lớn của câu chuyện và xây dựng thế giới của trò chơi. Sự phụ thuộc quá mức vào sự xuất hiện cũng có thể làm mất trọng tâm của GTA 6 từ những nhân vật và câu chuyện mới của nó. Mặc dù sự xuất hiện có thể được sử dụng trong các nhiệm vụ phụ, nhưng có vẻ Rockstar sẽ muốn giữ trọng tâm của câu chuyện chính của GTA 6 vào hai nhân vật chính và câu chuyện cá nhân của họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời