Cameron Monaghan, diễn viên chính loạt game Star Wars Jedi cũng muốn đóng live-action

Cameron Monaghan, diễn viên chính loạt game Star Wars Jedi cũng muốn đóng live-action

Cameron Monaghan, người thủ vai chính Cal Kestis trong loạt game Star Wars Jedi cho biết là anh muốn đóng nhân vật của mình trong bản phim live-action.

Những năm vừa qua, trong khi các phim về Star Wars, bao gồm cả điện ảnh lẫn truyền hình đều đi xuống về chất lượng và nội dung thì loạt game Star Wars Jedi bao gồm Fallen Order và Survivor của EA và Respawn Entertainment được coi là điểm sáng của thương hiệu này khi có cốt truyện và nhân vật vô cùng hấp dẫn. Cũng bởi vậy mà nhiều người muốn loạt game này có bản phim người đóng live-action ăn theo.

Mới đây Cameron Monaghan, người thủ vai Cal Kestis trong loạt game Star Wars Jedi FanExpo Vancouver 2024 khi được hỏi về việc đóng live-action nhân vật của mình, anh cho biết là sẵn sàng với 1 điều kiện, đó là thực sự tiếp nối câu chuyện của anh chứ không đơn thuần là cameo hay phục vụ fan.

“Nó phải được thực hiện đúng. Ý tôi là nó phải tiếp tục câu chuyện hay nhân vật theo cách nào đó. Tôi không muốn anh ấy (Cal) chỉ xuất hiện để đứng đấy. Tôi muốn anh ấy làm cái gì đó có ý nghĩa và phải có gì đó đáng kể cho nhân vật. Nên nó phải có ý nghĩa lí. Nhưng với đúng nội dung như vậy, chắc chắn rồi.”

Trước đó Cameron không có hứng với bản live-action cho lắm, anh cho biết muốn tập trung vào bản game hơn. Dù vậy thì giờ đây anh có vẻ cũng thoải mái với ý tưởng đó hơn.

Đồng thời hồi tháng 9 năm ngoái, Cameron cũng cho biết anh đã bắt thực hiện phần 3 của loạt game Star Wars Jedi. Hiện có vẻ như Respawn Entertainment đang thực hiện tới 4 tựa game SW bao gồm phần 3 của Star Wars Jedi, một game FPS, một game FPS Mandalorian và 1 game chiến thuật với Bit Reactor.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời