Cập nhật Hitman sẽ cho phép bạn ám sát Conor McGregor

Cập nhật Hitman sẽ cho phép bạn ám sát Conor McGregor

Một bản cập nhật mới của Hitman cho phép người chơi hạ gục cựu vô địch UFC Conor McGregor, người được giới thiệu là mục tiêu khó nắm bắt có tên The Disruptor

Một bản cập nhật miễn phí mới của Hitman cho phép người chơi ám sát võ sĩ MMA Conor McGregor trong một thời gian giới hạn. McGregor xuất hiện trong Hitman: World of Assassination với vai The Disruptor, mục tiêu khó nắm bắt mới nhất của Agent 47.

Sử thi Hitman của IO Interactive đã tồn tại hơn hai mươi năm và một số tựa game của loạt trò chơi này được coi là những trò chơi gián điệp hay nhất từng được tạo ra. Phần mới nhất, Hitman 3, đã kết thúc bộ ba World of Assassination, có sẵn trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S. Thỉnh thoảng, người chơi nhận được nội dung và nhiệm vụ mới thông qua “Elusive Targets.” Những nhiệm vụ theo mùa này có sẵn trong vài tuần và người chơi có thể thực hiện các mục tiêu trước khi mất quyền truy cập.

Mục tiêu khó nắm bắt mới nhất có sự xuất hiện của cựu vô địch UFC Conor McGregor là nạn nhân ám sát mới của Agent 47. Nhân vật của McGregor được giới thiệu là The Disruptor, và anh ta có sẵn từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 29 tháng 7 trên tất cả các nền tảng Hitman: World of Assassination. Theo IO Interactive, The Disruptor là một võ sĩ MMA triệu phú với lý lịch bí ẩn. Anh ta chuẩn bị đấu với Tim Quinn, CEO của Quantum Leap, một nhân vật đã xuất hiện trong nhiệm vụ “The Farewell” của Hitman 3. Người chơi phải săn lùng và giết The Disruptor trước khi anh ta có thể làm nhục Tim Quinn trong vòng đấu. Nhiệm vụ diễn ra trên đảo Sgàil, một trong những bản đồ phổ biến nhất của Hitman 2, nơi Ark Society đang tổ chức một sự kiện đấu MMA giữa các triệu phú.

Hitman cho phép người chơi hạ gục Conor McGregor

Người chơi Hitman: World of Assassination có thể truy cập nhiệm vụ The Disruptor miễn phí trong khoảng bốn tuần, nhưng họ cũng có thể mua gói DLC Disruptor với giá 4,99 đô la để truy cập nhiệm vụ vĩnh viễn cũng như một số vật phẩm đặc biệt. Dưới đây là tất cả những gì có trong gói DLC Hitman Disruptor:

  • The Disruptor Fur Coat
  • The Disruptor Kettlebell
  • The Disruptor Resistance Band
  • The Disruptor Cane
  • The Ostentatious

Người chơi mới cũng có thể trải nghiệm nhiệm vụ The Disruptor miễn phí thông qua Free Starter Pack của trò chơi.

The Disruptor là bản sao chính xác của Conor McGregor, thậm chí cả hình xăm của anh ta cũng được tái hiện hoàn hảo. Dù người chơi có là fan của McGregor hay không, họ vẫn có thể hạ gục anh ta bằng những cách lén lút, sáng tạo theo phong cách Hitman. Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một người nổi tiếng xuất hiện trong bộ ba trò chơi này. Trước đây, Hitman đã có sự xuất hiện của DJ nổi tiếng Dimitri Vegas dưới dạng mục tiêu khó nắm bắt. Những cái tên lớn khác đã xuất hiện bao gồm các diễn viên Sean Bean và Gary Busey.

Trong khi người hâm mộ Hitman không nhận được phần mới của loạt trò chơi trong tương lai gần, họ có thể thường xuyên thưởng thức nội dung mới thông qua các nhiệm vụ Elusive Target. Về phần mình, IO Interactive vẫn đang làm việc trên Project OO7, một trò chơi James Bond mới được công bố vài năm trước nhưng chưa có ngày phát hành chính thức. Project OO7 dường như là câu chuyện nguồn gốc của Agent Bond, đây là một thách thức để IO Interactive thực hiện đúng. Mặc dù studio có kinh nghiệm trong các trò chơi gián điệp, Agent 47 rất khác biệt so với James Bond, vì nhân vật sau thuộc về phía luật pháp. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để xem IO Interactive làm gì với điệp viên nổi tiếng này

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời