Cập nhật mới của Helldivers 2 làm cho một kẻ thù đáng sợ hơn

Cập nhật mới của Helldivers 2 làm cho một kẻ thù đáng sợ hơn

Một trong số loài côn trùng Terminid của Helldivers 2 dường như đã được tăng cường một cách bí mật sau cập nhật mới nhất

Các kẻ thù Stalker trong Helldivers 2 đã được báo cáo đã nhận được một đột biến với cập nhật mới nhất của trò chơi, cho phép chúng ẩn thân hoàn toàn và tiến gần người chơi một cách lén lút. Helldivers 2 đã phát hành một cập nhật vài ngày trước đây, mang đến nhiều thay đổi cân bằng có thể làm lay chuyển meta. Cập nhật này đã giảm sức mạnh của một số loại vũ khí, bao gồm JAR-5 Dominator và RL-77 Airburst Rocket Launcher. Ngoài ra, cập nhật còn tăng cường sức mạnh cho một số kẻ thù tự động, chẳng hạn như Scout Striders và Devastators, tăng một cách nhẹ nhàng tốc độ bắn và sức bền của chúng.

Trong cập nhật mới nhất, các kẻ thù trong Helldivers 2 như Fog Generators và Gunships đã nhận được một số thay đổi cân bằng. Sự di chuyển bên hông của Gunships được tăng lên, và Fog Generators (những người tạo ra mây sương trên các hành tinh bị kiểm soát bởi côn trùng) hiện có thêm máu và giáp. Ngoài những thay đổi tích cực này, cập nhật còn giảm sức mạnh đáng kể của một số kẻ thù, bao gồm Hulk Scorcher, với sức mạnh của vũ khí lửa của chúng giảm đi 20%.

Như được báo cáo bởi các người chơi, kẻ thù Stalker trong Helldivers 2 đã nhận được một đột biến mới với cập nhật mới nhất, làm cho chúng khó nhận biết hơn khi di chuyển giữa các mục tiêu. Một người chơi, được biết đến với biệt danh E17Omm trên Reddit, chia sẻ một đoạn video cho thấy Stalkers bất ngờ xuất hiện từ đâu và bắt họ lúng túng. Thông thường, những con côn trùng khổng lồ này sẽ để lại một bóng đen, nhưng bây giờ chúng hoàn toàn vô hình. Đúng với tên gọi của chúng, chúng tiến gần mục tiêu một cách lén lút và áp dụng các chiến thuật phục kích của mình một cách dễ dàng hơn.

Stalkers trong Helldivers 2 là gì ?

Stalkers trong Helldivers 2 là những sinh vật ẩn mình xuất hiện trên tất cả các nhiệm vụ Terminid trong Helldivers 2. Chúng có khả năng tấn công gần và xa, làm mờ bản thân để tiến gần mục tiêu. Cách dễ dàng nhất để xử lý những con côn trùng giống như bọ ngựa này là phá hủy tổ của chúng được giấu trên bản đồ. Giống như nhiều kẻ thù Terminid khác trong Helldivers 2, Stalkers có điểm yếu trước vũ khí nổ và súng ngắn.

Helldivers 2 có một loạt địch với phương pháp tấn công độc đáo của chúng. Ví dụ, một số sử dụng lưỡi để tiếp cận mục tiêu của họ, trong khi các kẻ khác bắn pháo chứa axit để gây sát thương từ xa. May mắn cho người chơi, mỗi kẻ thù đều có điểm yếu mà họ có thể tận dụng để hạ gục chúng một cách dễ dàng hơn.

Người chơi Helldivers 2 nên sử dụng các bộ loadout tốt, bao gồm vũ khí và chiến lược định nghĩa meta, để kết liễu các kẻ thù mạnh mẽ một cách hiệu quả. Những vũ khí và chiến lược này được mở khóa bằng cách hoàn thành các thách thức và tiêu Medals tại Warbonds. Nói về Warbonds, Demolition Democratic hiện đã có sẵn trong Helldivers 2, cung cấp cho người chơi một quả bom keo và một khẩu súng trường mà họ có thể sử dụng để điều chỉnh bộ loadout của mình

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời