Cập nhật mới của Palworld xuất hiện nhiều bug

Cập nhật mới của Palworld xuất hiện nhiều bug

Với Palworld phiên bản 0.2.0.6, Pocket Pair thông báo rằng người chơi có thể gặp phải một vấn đề không mong đợi sau khi cập nhật

Bên cạnh việc phát hành phiên bản 0.2.0.6 của Palworld, nhà phát triển Pocket Pair cho biết bản cập nhật mới đã giới thiệu một lỗi khiến trứng Pal không thể được đặt vào máy ấp. Tuy nhiên, Pocket Pair cũng thêm vào rằng người chơi Palworld có thể khắc phục vấn đề này bằng cách xây dựng và thay thế tất cả các máy ấp trên căn cứ của họ và xin lỗi về lỗi này.

Sự ra mắt của Palworld phiên bản 0.2.0.6 đã thấy sự xuất hiện của boss raid đầu tiên của trò chơi, Bellanoir, được thêm vào trong phiên bản truy cập sớm. Bằng cách sử dụng viên đá tại Đền Triệu hồi, người chơi Palworld có thể hợp sức với các Pal tại căn cứ của họ để đánh bại Bellanoir. Mặc dù Pal mới này không thể bị bắt, việc đánh bại Bellanoir có cơ hội để rơi trứng Pal. Pocket Pair cũng thêm vào rằng đánh Bellanoir ở độ khó “Cực đại” là một thách thức mà người chơi có thể thực hiện sau đó. Ngoài Bellanoir, bản cập nhật 0.2.0.6 của Palworld cũng thêm vào các mặt hàng khác như sách hướng dẫn huấn luyện và các loại trái cây tăng chỉ số để việc nuôi dưỡng các Pal cụ thể trở nên dễ quản lý hơn. Ngoài ra, các lỗi khác liên quan đến các Pal và rương báu cũng đã được khắc phục.

Mặc dù một lỗi lớn đã trượt qua nhưng không thoát khỏi sự chú ý của Pocket Pair lâu. Trên mạng xã hội, nhà phát triển cho biết rằng máy ấp sẽ không chấp nhận trứng Pal trong phiên bản 0.2.0.6 và đây là một lỗi đã được người chơi báo cáo ngay sau khi cập nhật. Điều này có nghĩa là người chơi Palworld sẽ không có cách nào để ấp nở bất kỳ trứng Pal nào có thể rơi từ Bellanoir sau khi đánh bại nó. Tuy nhiên, Pocket Pair cũng nói rằng người chơi có thể làm việc xung quanh nó bằng cách xây dựng lại Máy ấp bị ảnh hưởng cho đến khi lỗi được khắc phục. Người chơi muốn xây dựng lại Máy ấp của họ sẽ cần phải hạ bỏ các máy hiện tại và sử dụng cùng các vật liệu chế tạo, hoặc thu thập một số Đá, Vải và Phần Văn minh Cổ đại để làm thêm. Pocket Pair xin lỗi về bất kỳ bất tiện nào gây ra bởi lỗi Máy ấp.

Lỗi máy ấp trứng trong bản cập nhật phiên bản 0.2.0.6

Mặc dù các Máy ấp đã bị hỏng bởi bản cập nhật phiên bản 0.2.0.6, những người chơi Palworld khác báo cáo về các vấn đề nghiêm trọng hơn. Trong khi người chơi vẫn có thể nhận và ấp nở trứng Pal mà họ tìm thấy sau khi Máy ấp được thay thế, những người khác báo cáo không thể mở trò chơi trên PC. Theo các phản hồi của bài đăng trên mạng xã hội Palworld, một số người dùng chỉ ra rằng bản cập nhật đã làm hỏng trò chơi của họ, và người khác báo cáo về các vấn đề hiệu suất với các Pal cố gắng ngủ tại căn cứ. Một số chủ máy chủ Palworld cũng báo cáo rằng trò chơi sẽ không tải sau khi cập nhật lên phiên bản 0.2.0.6.

Mặc dù các lỗi đồ họa khác có thể xảy ra trong Palworld, điều này không ngăn Pocket Pair tiếp tục cải thiện tựa đề early access của họ. Vẫn còn chưa rõ khi nào các nhà phát triển sẽ giải quyết các lỗi còn tồn đọng trong phiên bản 0.2.0.6.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời