Capcom có vẻ đang phát triển 5 game Resident Evil mới

Capcom có vẻ đang phát triển 5 game Resident Evil mới

Leaker Dusk Golem cho biết Capcom đang thực hiện tới 5 game Resident Evil mới.

Những năm gần đây dòng game kinh dị sinh tồn Resident Evil đang không chỉ hồi sinh phong độ mà còn vươn đến đỉnh cao và đang thành công hơn bao giờ hết, cả về đánh giá chuyên môn lẫn doanh số bán ra. Vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên khi Capcom mạnh tay sản xuất thêm nhiều game RE chất lượng mới.

Theo đó leaker AestheticGamer hay còn gọi là Dusk Golem cho biết là có tới 5 game RE mới đang được Capcom tiến hành. Một trong số đó chắc chắn là RE9 vốn được xác nhận từ trước đó. Tuy nhiên chưa rõ các dự án RE còn lại là như thế nào. Bởi Dusk Golem vốn là một leaker cực kì uy tín và liên tục dự đoán chính xác về các game RE trong nhiều năm vừa qua nên hoàn toàn có thể tin tưởng anh.

Trước đó RE9 được xác nhận là sẽ tiếp nối sự kiện của Resident Evil Village, bối cảnh được đồn là khu vực miền Tây hoang vắng của nước Mỹ, nơi người chơi đối mặt với những quái vật trong urban legend như skinwalker hay wendingo. Game dự kiến có thể phát hành sớm nhất được vào năm 2025.

Về phía các dự án còn lại thì RE Outrage vốn được cho là độc quyền Nintendo Switch đến nay vẫn chưa có thêm thông tin gì, rất có thể đã bị hủy. Capcom trước đó cũng thông báo rằng sẽ có thêm nhiều bản remake mới, vậy nên có thể RE5 và RE Code Veronica sẽ nằm trong các dự án mới. Cuối cùng RE Revelation 3 được cũng được cho là đang phát triển bởi đã gần 10 năm kể từ kết thúc bỏ lửng của phần 2.

Trước mắt thì Capcom sẽ tung ra Resident Evil 4 Gold Edition vào tuần sau.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời