Capcom dự kiến sẽ gỡ bỏ 3 game khỏi Steam vào tháng tới

Capcom dự kiến sẽ gỡ bỏ 3 game khỏi Steam vào tháng tới

Ba game cũ của Capcom bao gồm Dark Void, Dark Void Zero và Flock sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi Steam vào tháng sau.

Capcom dự kiến sẽ gỡ bỏ 3 game khỏi Steam vào tháng tới

Hiện tại Capcom đang có một đợt giảm giá lớn với các game của hãng trên Steam, là cơ hội tốt để sở hữu nhiều tựa game hay từ nhà phát hành Nhật Bản này. Bên cạnh các game lớn hay kinh điển của hãng thì một số game cũ và ít người biết đến cũng đang được hạ giá và là cơ hội cuối để game thủ có được chúng trước khi biến mất hoàn toàn khỏi Steam.

Theo đó 3 tựa game bao gồm Dark Void, Dark Void Zero và Flock sẽ bị Capcom gỡ bỏ khỏi Steam vào hôm 9/5 tới đây. Hiện đợt giảm giá của Capcom hiện nay là cơ hội cuối cùng để sưu tầm các tựa game cũ độc đáo và thú vị này trước khi chúng bị nhà phát hành Nhật Bản xóa sổ hoàn toàn trên PC. Người mua game có thể yên tâm giữ và chơi game kể cả sau khi không còn trên Steam. Hiện chưa rõ là chúng có bị gở bỏ khỏi các store khác không khi Dark Void và Flock cũng đang được giảm giá mạnh trên Xbox. Trước đó hãng game Nhật Bản cũng đã gỡ tựa game Age of Booty khỏi Microsoft Store vào hồi tháng 3 vừa rồi.

Những năm qua với sự phát triển thịnh vượng của Capcom nhờ trở về với gốc rễ Nhật Bản, nhiều người có lẽ đã quên đi khoảng thời gian hơn 10 năm trước vốn vô cùng khó khăn với hãng. Theo đó thời kì Xbox 360/PS3, Capcom đã cố gắng chạy theo xu thế game của phương Tây để tiếp cận tốt hơn các game thủ tại đây, điển hình như việc để các nhà phát triển phương Tây sản xuất Resident Evil hay Devil May Cry cùng nhiều tựa game khác. Kết quả nhận thường không khả quan, hãng mất lòng tin của cộng đồng và rơi vào khủng hoảng tài chính cho đến khi vực dậy trở lại những năm vừa rồi.

Và 3 tựa game trên vốn cũng là những gì sót lại của thời kì đáng quên đó đối với hãng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời