Captain America: Brave New World rò rỉ hình ảnh về nhân vật mới

Captain America: Brave New World rò rỉ hình ảnh về nhân vật mới

Sau bức ảnh hậu trường, người hâm mộ đã bắt đầu đoán xem nhân vật mới xuất hiện lần đầu trong Captain America: Brave New World này sẽ là ai.

Một bức ảnh rò rỉ mới từ phim trường của bộ phim Captain America: Brave New World của Marvel đã tiết lộ ngoại hình của một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên trong MCU cho cả nhân vật và nam diễn viên huyền thoại này. Những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bộ phim Captain America mới đã bắt đầu đồn đoán về danh tính của nhân vật mới, chưa được đặt tên này.

Captain America: Brave New World dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025, và quá trình sản xuất đã đang diễn ra rầm rộ. Nhiều người tin rằng bộ phim đã được sắp xếp lại và ban đầu dự định ra rạp sớm hơn, vào cuối năm 2024, theo một số nỗ lực tiếp thị gần đây nhằm tạo sự phấn khích, bao gồm cả tài liệu quảng cáo và thậm chí là đồ chơi Happy Meal của McDonald’s. Mỗi rò rỉ và quảng cáo mới đã mang đến cho người hâm mộ những cái nhìn thoáng qua về nhiều nhân vật mới xuất hiện trong Captain America: Brave New World. Theo xu hướng này, một bức ảnh rò rỉ đã tiết lộ thêm một nhân vật mới khác.

Được chia sẻ trong một bài đăng trên Reddit bởi u/MarvelsGrantMan136, bức ảnh cho thấy nam diễn viên nổi tiếng Giancarlo Esposito (nổi tiếng với các vai diễn mang tính biểu tượng trong Breaking Bad, Better Call Saul và The Boys) trên phim trường trong trang phục hoàn chỉnh. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên này xuất hiện trong MCU. Trong ảnh, Esposito mặc một chiếc áo khoác dài tối màu với một áo giáp chiến thuật trên ngực giữ ba lưỡi dao. Nhân vật cũng có tóc ngắn, xám bạc và đeo kính râm. Esposito, một diễn viên nổi tiếng đã được người hâm mộ đề xuất cho nhiều vai diễn trong MCU, đã tiết lộ rằng vai diễn này là một vai mà anh chưa từng được người hâm mộ gán ghép.

Nhiều người hâm mộ không thể không nhận thấy sự tương đồng với Nick Fury, và với Fury dường như đang ở ngoài không gian (một lần nữa) hiện tại, người hâm mộ đang tự hỏi liệu Esposito sẽ đóng vai trò tương tự như một đặc vụ của chính phủ như William Stryker, phản diện mang tính biểu tượng của X-Men. Điều này sẽ rất hợp lý để kết nối với các bộ phim MCU sau này, khi X-Men live-action mới sẽ xuất hiện trong MCU vào một thời điểm nào đó trong tương lai (hy vọng là không xa).

Thú vị hơn nữa là lý thuyết phổ biến rằng anh đang đóng vai Paladin, một phản diện của Daredevil. Nếu điều này là đúng, nó sẽ phù hợp với việc Esposito gợi ý rằng nhân vật của anh sẽ xuất hiện trong một loạt phim truyền hình MCU, trong trường hợp này là Daredevil: Born Again. Điều này có thể sẽ giảm phạm vi vai trò của anh trong lần ra mắt phim để trở thành một sự gợi mở cho các sự kiện sau này. Khi Captain America: Brave New World tiến đến ngày phát hành năm 2025, người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu trước khi tất cả các câu hỏi của họ được giải đáp

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời