Cầu thủ Tottenham sang Mỹ thi đấu vì mê GTA

Cầu thủ Tottenham sang Mỹ thi đấu vì mê GTA

Cầu thủ người Pháp Hugo Lloris cho biết anh rời Tottenham Hotspurs để sang Mỹ một phần vì cũng thích chơi GTA.

Cầu thủ Tottenham Hotspurs rời khỏi giải Ngoại Hạng Anh để sang Mỹ thi đấu vì thích chơi GTA

Hugo Lloris, cầu thủ bóng đá người Pháp vô cùng danh tiếng tại giải Ngoại Hạng Anh vừa chính thời chia tay CLB Tottenham Hotspurs sau 11 năm thi đấu. Giờ đây anh sẽ sang Mỹ để thi đấu cho Los Angeles FC. Bởi sự nghiệp lừng lẫy cả ở cấp độ CLB lẫn cấp độ đội tuyển quốc gia khi anh từng thi đấu World Cup, Hugo được cho là đã từ chối nhiều lời đề nghị vô cùng đắt đỏ để đến thi đấu ở giải bóng đá Mỹ MLS vốn ít danh tiếng và có thù lao thấp hơn.

Khi được GetFootballNewsFrance phỏng vấn, thủ môn này cho biết anh đã 37 tuổi và có thể sắp giải nghệ. Tuy nhiên CLB LAFC đã đưa ra lời đề nghị khá hấp dẫn để anh đến nước Mỹ, nó thắp lại ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê trong anh để trở lại cuộc chơi. Cũng theo anh thì LA là một nơi khá tốt để sinh sống.

Cầu thủ Tottenham Hotspurs rời khỏi giải Ngoại Hạng Anh để sang Mỹ thi đấu vì thích chơi GTA

Tuy nhiên thú vị nhất có lẽ là việc Hugo cho biết bởi anh thích chơi GTA (cùng 1 số thứ khác anh thích) và chơi nó rất nhiều trên PlayStation nên anh sẽ quen với mọi thứ ở đây hơn.

“Ngành công nghiệp phim, Dr. Dre, GTA… Tôi chơi game này rất nhiều trên PlayStation nên tôi cảm thấy rằng tôi biết hết các thắng cảnh của thành phố mà không cần đến đây.”

Khả năng cao Hugo nhắc đến GTA V với bối cảnh lấy cảm hứng chính từ LA, bản thân cách địa danh chính của game cũng mô phỏng theo LA ngoài đời và cực kì sát với thực tế. Vậy nên nếu anh ấy chơi game này nhiều rồi thì hẳn cũng thuộc đường với nắm rõ các địa điểm quan trọng của thành phố này. Có thể nói anh thích GTA V anh muốn đến Los Santos để sống thật.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời