CEO của Helldivers 2 muốn giữ lại một bug “hề hước”

CEO của Helldivers 2 muốn giữ lại một bug “hề hước”

CEO của Arrowhead Studios, công ty đứng sau Helldivers 2, đang khẩn cầu các nhà phát triển giữ lại một lỗi bất ngờ nhưng hữu ích trong trò chơi

Hiện tại, trong Helldivers 2, người chơi có thể giảm sát thương khi rơi bằng cách sử dụng biểu cảm khi rơi, và CEO của Arrowhead Studios thích lỗi này đến mức ông đã bày tỏ mong muốn giữ nó lại mà không vá. Người chơi đã cùng nhau đánh bại rất nhiều lực lượng người ngoài hành tinh và robot trong Helldivers 2, và giờ đây họ còn có thể đánh bại cả trọng lực bằng sức mạnh của một cái ôm tốt.

Dù Helldivers 2 gần đây đã giảm số lượng người chơi, trò chơi vẫn đạt thành công lớn nhờ vào nội dung mới vẫn được thêm vào và đội ngũ phát triển năng động tương tác với người chơi. Trong khi các trò chơi hợp tác tiếp tục phát triển phổ biến, Helldivers 2 nổi bật trong số đó với thành công bùng nổ mà trò chơi đạt được vào đầu năm nay. Mặc dù gặp phải một số khó khăn, tựa game vẫn thịnh vượng nhờ vào sự chú ý và chăm sóc mà Arrowhead Studios đã đầu tư.

Đôi khi, một vấn đề xuất hiện mà ngay cả các nhà phát triển cũng không muốn sửa chữa, như được chứng minh bởi lỗi mới được phát hiện gần đây, trong đó người chơi Helldivers 2 có thể sử dụng biểu cảm khi đang rơi để giảm sát thương khi rơi. Shams Jorjani, CEO của Arrowhead Studios, đã lên Twitter để chia sẻ sự yêu thích của mình đối với lỗi này, retweet một video của người chơi cho thấy tương tác và gắn thẻ tài khoản Twitter chính thức của Arrowhead Game Studios với yêu cầu để lại lỗi này không được sửa. Sau đó trong chuỗi bình luận, ông thậm chí còn giải thích một số cách có thể biến nó thành tính năng cố ý hơn, chẳng hạn bằng cách thêm “túi bơm hơi bật nảy” mà người chơi có thể triển khai khi hạ cánh.

CEO của Helldivers 2 không muốn sửa lỗi giảm sát thương khi rơi bằng cách sử dụng biểu cảm

Lỗi hữu ích này vô hại, và nhiều người chơi trò chơi lo lắng về việc lỗi sẽ được vá khi nó được đưa ra chú ý của studio. Do đó, nhiều người chơi hiện nay rất ngạc nhiên trước thái độ của Jorjani đối với lỗi này cũng như sự sẵn lòng mang đề xuất trực tiếp đến đội ngũ phát triển. Khi được hỏi tại sao ông không đơn giản bắt buộc đội ngũ giữ lại lỗi này, Jorjani trả lời rằng đó là “cách tồi tệ để điều hành một studio game đầy những người thông minh và sáng tạo,” thu hút sự ủng hộ từ người hâm mộ và các giám đốc khác. Shams Jorjani trở thành CEO của Arrowhead Studios vào tháng Năm năm nay, và kể từ đó đã tiếp tục cải thiện trò chơi với sự giúp đỡ của đội ngũ của mình, cố gắng duy trì tầm nhìn cốt lõi của trò chơi khi nó tiếp tục phát triển.

Helldivers 2 vẫn đang phát triển mạnh, dù số lượng người chơi tổng thể đang giảm. Với một cộng đồng người chơi mạnh mẽ và đam mê, các nhà phát triển tương tác ở mức độ cá nhân với người hâm mộ, và lời hứa về nội dung mới sẽ xuất hiện trong tương lai với phe Illuminate, trò chơi bắn súng hợp tác này có thể sẽ tiếp tục phát triển

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời