CEO của Take-Two lên tiếng về vụ Trailer của GTA 6 bị lộ

CEO của Take-Two lên tiếng về vụ Trailer của GTA 6 bị lộ

Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive bình luận về cách việc rò rỉ trailer của Grand Theft Auto 6 một ngày trước khi phát hành đã ảnh hưởng đến công ty.

take-two-ceo-comments-on-impact-of-grand-theft-auto-6-trailer-leak (1) (1)

Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick, gần đây đã bình luận về vụ rò rỉ trailer của GTA 6, tiết lộ rằng đó là một sự kiện đáng thất vọng, nhưng không gây tổn thương cho đội ngũ phát triển. Grand Theft Auto 6 là một trong những tựa game được mong chờ nhất trên thế giới hiện nay, và đây là lần đầu tiên CEO đã công khai lên tiếng về vụ rò rỉ này.

Tháng Mười Hai vừa qua, trailer của GTA 6 đã bị rò rỉ một ngày trước khi được tiết lộ chính thức. Ngay sau khi vụ rò rỉ xảy ra, Rockstar quyết định tiết lộ trailer chính thức sớm hơn. Đó là một sự kiện bất ngờ, và các fan đã chia thành hai phe giữa việc hào hứng chờ đợi sự tiết lộ và buồn rằng vụ rò rỉ đã xảy ra.

Giờ đây, CEO của Take-Two Interactive, Strauss Zelnick, đã nói về vụ rò rỉ trong báo cáo tài chính được công ty thực hiện. Theo báo cáo của IGN, Zelnick xác nhận rằng toàn bộ đội ngũ rất hào hứng khi trailer được phát hành. Ông cũng nói rằng “về mặt vụ rò rỉ, điều đó luôn là một sự thất vọng đối với đội ngũ, nhưng cuối cùng, tôi không nghĩ rằng điều đó gây tổn thương cho chúng tôi.” Không khó để hiểu tại sao Zelnick nghĩ như vậy khi xem xét sự thành công của trailer Grand Theft Auto 6. Trailer GTA 6 trở thành video giới thiệu trò chơi được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên, và hiện đã có hơn 174 triệu lượt xem. gta-6-trailer (1)

Về phần vụ rò rỉ, điều đó luôn làm đau lòng đội ngũ, nhưng cuối cùng, tôi không nghĩ rằng nó làm tổn thương chúng tôi.

Mặc dù Zelnick cảm thấy rất thoải mái về vụ rò rỉ ngày nay, nhưng đây là điều hoàn toàn khác so với phản ứng ngay sau của hầu hết đội ngũ phát triển sau sự kiện. Trong tháng Mười Hai vừa qua, một số nhà phát triển của GTA 6 đã thể hiện sự bực bội về vụ rò rỉ, đặc biệt là khi nó là kết quả của một số năm làm việc, và họ không thể chuẩn bị một cách thích đáng để kỷ niệm khoảnh khắc quan trọng này. Mặc dù gặp phải vấn đề này, hầu hết họ vẫn tự hào khi thấy công việc của mình được công bố.

Grand Theft Auto 6 Rất Có Thể Sẽ Được Phát Hành vào Năm 2025

Sau khi trailer được tiết lộ, nhiều game thủ đang mong chờ sự ra mắt của Grand Theft Auto 6, được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2025. Hiện tại, ngày phát hành chính xác cho trò chơi lớn của Rockstar vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, khi xem xét lịch sử phát hành của Rockstar, có thể rằng việc phát hành có thể diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10, khoảng thời gian giống với thời điểm Grand Theft Auto 5 được phát hành. Cũng có thể rằng Grand Theft Auto 6 có thể bị trì hoãn, như đã xảy ra với một số trò chơi AAA gần đây. Trong mọi trường hợp, game thủ nên đợi thông báo chính thức từ Take-Two và Rockstar về ngày phát hành chính xác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời