Cha đẻ của Hyper Light Drifter tiết lộ game mới sẽ ra mắt vào 2025

Cha đẻ của Hyper Light Drifter tiết lộ game mới sẽ ra mắt vào 2025

Trước khi phát hành Hyper Light Breaker, Heart Machine đã công bố một bất ngờ khác dành cho người hâm mộ các trò chơi indie trước đây của họ

Nhà phát triển Hyper Light Drifter, Heart Machine, đã tiết lộ Possessors, một trò chơi mới dự kiến ra mắt vào năm 2025. Bên cạnh việc tái thương hiệu gần đây bởi nhà phát hành Hyper Light Breaker là Arc Games, trước đây được biết đến với tên Gearbox, Heart Machine đang bận rộn đảm bảo rằng phần tiếp theo của Hyper Light Drifter, Hyper Light Breaker, sẽ ra mắt trong trạng thái tốt nhất có thể. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu khác cho thấy điều gì đó đang đến.

Nhiều người hâm mộ đã tập trung sự chú ý vào dự án sắp tới của Heart Machine, Hyper Light Breaker, nhưng vào ngày 16 tháng 5, Heart Machine đã trả lời một bài đăng của Devolver Digital về một nhân vật mà game thủ chưa từng biết đến. Vào ngày 4 tháng 6, vài ngày trước sự kiện Summer Game Fest, Devolver Digital đã để lại một bài đăng ẩn ý trên mạng xã hội, chỉ ra sự tham gia của họ trong một dự án sắp tới với Heart Machine. Bây giờ, nhân vật đó đã có tên và trò chơi mà cô ấy dẫn dắt đã được Heart Machine và nhà phát hành mới của họ giới thiệu.

Possessors đã được nhà phát triển Hyper Light Drifter, Heart Machine, tiết lộ với thời gian phát hành vào năm 2025. Trò chơi sẽ là một game hành động phiêu lưu đi cảnh với ảnh hưởng từ thể loại kinh dị. Possessors dường như là một sự thay đổi về chủ đề so với các sản phẩm trước đó của Heart Machine, cũng như trò chơi sắp tới khác của họ, Hyper Light Breaker, trò chơi nổi bật với màu sắc sặc sỡ và tông màu pastel cùng sự nhấn mạnh vào chế độ nhiều người chơi. Possessors có vẻ là một trải nghiệm giới hạn hơn với bầu không khí u ám hơn và tập trung vào cốt truyện.

Possessors cho thấy một hướng đi táo bạo từ Heart Machine

Tiền đề của Possessors là một thảm họa liên chiều đã xảy ra, và Luca đang trong một nhiệm vụ sinh tồn cùng với Rehm, một “đối tác” mà dường như đã bị ép buộc lên cô ấy theo một cách nào đó. Có gợi ý rằng mối quan hệ của họ có thể phát triển, và cả hai sẽ trở thành đồng minh mạnh mẽ hơn khi trò chơi tiếp tục. Lối chơi của Possessors được lấy cảm hứng từ các game chiến đấu đi cảnh và sẽ có nhiều loại vũ khí cùng hệ thống nâng cấp.

Possessors dường như đang tiến vào một hướng đi mới đầy tham vọng cho Heart Machine. Các sản phẩm trước đây của họ mang đến trải nghiệm tập trung hơn. Hyper Light Drifter thu hút game thủ yêu thích khám phá theo phong cách Zelda với sự nhấn mạnh vào chiến đấu, và mặc dù Solar Ash có các cơ chế chiến đấu và di chuyển mà người chơi thấy thú vị, nhiều nhận xét về trò chơi này chú ý đến sự tương phản với sản phẩm trước đó với cốt truyện trực tiếp hơn. Thông tin có sẵn về Possessors cho thấy sự cân bằng giữa hệ thống chiến đấu sâu sắc và một cốt truyện cung cấp nhiều điều thú vị cho game thủ yêu thích việc khám phá bí ẩn

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời