Cha đẻ của Pyramid Head trong Silent Hill 2 thiết kế quái vật trong Silent Hill: The Short Message

Cha đẻ của Pyramid Head trong Silent Hill 2 thiết kế quái vật trong Silent Hill: The Short Message

Masahiro Ito, người thiết kế Pyramid Head cùng nhiều quái vật kinh điển khác trong SH2 cũng tham gia tạo quái vật trong Silent Hill: The Short Message.

Sự kiện State of Play vừa qua, Konami không chỉ công bố tựa game (hay đúng hơn là bản demo) của Silent Hill: The Short Message mà còn ngày lập tức tung ra nó hoàn toàn miễn phí trên PS5. Hiện thì ý kiến đánh giá về demo vẫn đang khá trái chiều, đặc biệt nhiều người cho rằng Konami quá cố gắng bắt chước Silent Hills P.T. của Hideo Kojima mà không thành. Dù vậy mảng âm nhạc hay tạo hình trong game được đánh giá khá tốt.

Điều đó cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi Masahiro Ito, cha đẻ của Pyramid Head cùng nhiều quái vật kinh điển khác trong dòng game SH cho biết chính anh tham gia thiết kế sinh vật trong The Short Message. Bên cạnh đó thì Akira Yamaoka, người soạn nhạc cho dòng game Silent Hill trước đây cũng tham gia vào dự án này. Khi được hỏi rằng có phải The Short Message chỉ có 1 sinh vật thôi phải không, Masahiro Ito cũng xác nhận điều này.

Masahiro Ito và Akira Yamaoka cũng cho biết họ có tham gia dự án Silent Hill 2 remake hiện đang do Bloober Team phát triển. Dù vậy Ito cho biết là mới chỉ bàn bạc và cố vấn Bloober Team chứ có vẻ không trực tiếp tham gia thực hiện game, vậy nên chưa rõ 2 cá nhân quan trọng của loạt game SH có vai trò như thế nào trong bản remake sắp tới.

Hiện thì trailer gameplay của Silent Hill 2 đang bị chê bai thậm tệ, nhiều người cho rằng game cần thêm nhiều thời gian để phát triển hơn nữa. Đồng thời ngày phát hành bản remake cũng chưa được công bố.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời