Cha đẻ dòng game GTA đang triển khai một game thế giới mở hoàn toàn mới

Cha đẻ dòng game GTA đang triển khai một game thế giới mở hoàn toàn mới

Dan Houser, cha đẻ dòng game GTA vừa tiết lộ một tựa game phiêu lưu thế giới mở hoàn toàn mới.

Cha đẻ dòng game GTA đang triển khai một game thế giới mở hoàn toàn mới

Dan Houser được coi là một trong những nhà game làm quan trọng nhất mọi thời đại nhờ các đóng góp trong việc khai sinh và phát triển Rockstar Games cũng như dòng game GTA được như bây giờ. Cũng vì thế mà khi Houser rời Rockstar vào năm 2020 để thành lập công ty mới Absurd Ventures, người ta cũng vô cùng chú ý tới việc sản phẩm tiếp theo từ công ty này.

Mới đây công ty này đã đăng tuyển nhân sự, cho biết hãng đang phát triển một game phiêu lưu thế giới mở mới với mục tiêu có được hệ thống combat hạng nhất và cũng như hành động góc nhìn thứ 3 trong mọi mode chơi. Nghe qua có vẻ tựa game mới này sẽ nhiều điểm tương đồng với GTA, Bully hay Red Dead Redemption của Rockstar.

Năm ngoái Absurd Ventures cho biết sẽ tung ra 2 thương hiệu American Caper và A Better Paradise vốn mở đầu cho 2 vũ trụ mới trong năm nay. Chúng sẽ mở đầu bằng graphic novel và podcast rồi dần dần mở rộng thành các thương hiệu giải trí đa phương tiện. Bản thân Absurd Ventures cũng sẽ là công ty giải trí đa ngành với các lĩnh vực như live-action, hoạt hình, games, sách truyện, tiểu thuyết hình, và podcast. Bởi vậy rất có thể tựa game mới sẽ nằm trong chuỗi sản phẩm của 1 trong 2 thương hiệu nhắc ở trên.

Trước mắt việc Dan Houser cùng nhiều nhân sự chủ chốt khác của Rockstar rời công ty để thành lập Absurd Ventures cũng đang khiến người ta quan ngại về chất lượng của GTA 6 cũng như các sản phẩm tương lai của Rockstar, bởi vai trò của Dan Houser cho sự thành công của các game trước là không thể chối bỏ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời