Cha đẻ God of War không ưa Atreus chút nào

Cha đẻ God of War không ưa Atreus chút nào

David Jaffe, cha đẻ thương hiệu God of War cho biết Atreus là một nhân vật tồi tệ.

Cha đẻ God of War không ưa Atreus chút nào

Dòng game God of War đã chứng kiến sự trở lại ngoạn mục vào năm 2018 với bản reboot, cùng với đó là phiên bản GOW: Ragnarok vô cùng xuất sắc kết thúc mạch truyện thần thoại Bắc Âu một cách mỹ mãn. Và thành công to lớn của 2 game GOW nhờ một phần không nhỏ vào nhân vật Atreus/Loki, người con trai của Kratos cũng như NPC đồng hành và sau đó là nhân vật điều khiển được.

Tuy nhiên mới đây David Jaffe, cha đẻ của dòng game God of War từ phiên bản Hy Lạp đã vừa cho biết ông không ưa Atreus và thấy đây là 1 nhân vật tồi tệ cả về hình ảnh và gameplay, qua đó thất bại trong việc trở thành nhân vật chính tiếp theo của dòng game. Theo đó ông vốn thích ý tưởng về việc Kratos có con trai, vậy nhưng sau đó rất thất vọng khi Atreus không thể trở thành một nhân vật tuyệt vời mà người chơi muốn được vào vai khi Ragnarok kết thúc. David Jaffe nhận thấy Kratos vẫn thú vị hơn rất nhiều.

Trước đây David Jaffe dù đánh giá cao các game GOW Bắc Âu thì cũng từng gây tranh cãi khi cho rằng các game mới này khiến Kratos trông yếu đi thay vì hùng hổ và dũng mãnh như trước. Theo nhà làm game này thì dù sự phát triển nhân vật là rất quan trọng, không phải ai cũng cần phải thành anh hùng và trở nên trưởng thành sau đó. Đương nhiên David Jaffe cho biết là vẫn rất thích chơi các game mới này.

David Jaffe vốn là một nhà phát triển kì cựu của Sony PlayStation khi sáng tạo nên Twisted Metal và 2 game God of War đầu tiên. Những năm qua David Jaffe cũng gây ít nhiều tranh cãi với các quan điểm về game hiện đại. Giờ đây ông không tham gia làm game mấy mà thường dành thời gian phân tích và bàn luận về game cũng như ngành giải trí.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời