Cha đẻ Stardew Valley đề cập khả năng cập nhật trong tương lai

Cha đẻ Stardew Valley đề cập khả năng cập nhật trong tương lai

Eric ‘ConcernedApe’ Barone suy ngẫm về khả năng Stardew Valley sẽ nhận được nhiều bản cập nhật hơn sau khi bản vá 1.6 được phát hành trên tất cả các nền tảng

Stardew Valley có thể sẽ nhận thêm nhiều bản cập nhật trong tương lai, theo lời nhà phát triển duy nhất của trò chơi. Thông tin này được chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rộng hơn về tình trạng hiện tại của Stardew Valley.

Trò chơi mô phỏng nông trại nổi tiếng do Eric “ConcernedApe” Barone phát triển đã nhận được hàng chục bản vá lớn nhỏ kể từ khi phát hành vào năm 2016. Bản cập nhật lớn nhất gần đây ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2024 với tên gọi Stardew Valley bản cập nhật 1.6, giới thiệu các vật phẩm, sự kiện, động vật mới và thậm chí là cơ chế chơi mới, cùng nhiều điểm mới khác.

Nhà phát triển Stardew Valley không thiếu ý tưởng cho các bản cập nhật mới

Bản phát hành này có thể không phải là kết thúc của các nội dung mới trong Stardew Valley, Barone nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với PC Gamer. Điều này phần lớn do chính nhà phát triển vẫn đang chơi trò chơi mô phỏng nông trại này thường xuyên, điều này thường dẫn đến việc anh ấy nghĩ ra các ý tưởng mới để thêm vào trò chơi. Quá trình này đã giúp hình thành bản cập nhật 1.6 và về cơ bản là mọi bản vá lớn trước đó, và có thể dẫn đến nhiều nội dung và thay đổi hơn trong Stardew Valley trong tương lai. “Tôi có thể tiếp tục làm việc trên trò chơi mãi mãi, mọi khía cạnh của trò chơi đều có thể được làm phong phú,” Barone giải thích.

Các bản cập nhật Stardew Valley trong tương lai vẫn chưa chắc chắn

Nhưng trong khi các nội dung bổ sung cho Stardew Valley không phải là không thể, “ở một thời điểm nào đó, bạn phải tiến lên,” Barone nói, lưu ý rằng anh đã dành 12 năm làm việc cho trò chơi tính đến năm 2024. Tuy nhiên, thời điểm để tiến lên vẫn chưa đến, với Barone nói rằng hiện tại anh đang tập trung vào việc hoàn thiện bản phát hành mới nhất. Những nỗ lực này cho đến nay đã mang lại tám bản vá nhỏ được tung ra kể từ bản cập nhật 1.6, với bản mới nhất đã nâng số phiên bản của trò chơi lên 1.6.8. Đồng thời, Barone cũng đang làm việc trên bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley cho các thiết bị console và di động. Bản phát hành này được hứa hẹn sẽ ra mắt “sớm”, có thể sau khi quá trình vá lỗi phiên bản PC của trò chơi mô phỏng nông trại nổi tiếng này hoàn thành.

Kế hoạch ngắn hạn của ConcernedApe không bao gồm Stardew Valley 1.7

Và trong khi Barone không loại trừ khả năng có thêm nội dung trong tương lai, anh đã xác nhận rằng không có bản cập nhật nào như vậy trong kế hoạch hiện tại. Kế hoạch hiện tại của anh là nghỉ ngơi, sau đó tiếp tục làm việc trên Haunted Chocolatier sau khi phiên bản 1.6 của Stardew Valley được hoàn thiện và có sẵn trên tất cả các nền tảng mục tiêu của trò chơi.

Ngày 21 tháng 10 sẽ đánh dấu kỷ niệm ba năm thông báo về Haunted Chocolatier. Hiện tại vẫn chưa rõ giai đoạn phát triển của trò chơi tiếp theo của Barone. Phiên bản ban đầu của Stardew Valley mất khoảng bốn năm rưỡi để hoàn thành, nhưng điều đó có thể không phản ánh đúng thời gian phát triển của Haunted Chocolatier. Rốt cuộc, Stardew Valley đã được hưởng lợi từ việc không bị gián đoạn phát triển bởi chính Stardew Valley

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời