Challenge mode mới của Stellar Blade đang được phát triển

Challenge mode mới của Stellar Blade đang được phát triển

Trò chơi độc quyền cho PS5 đang hot, Stellar Blade, dường như sẽ nhận được một chế độ thách thức mới để giữ cho người hâm mộ chơi lại game

Stellar Blade, tựa game độc quyền mới nhất của PS5, có thể sớm nhận được một cập nhật lớn mang lại một chế độ chơi mới. Rõ ràng, nhà phát triển Shift Up đã bắt đầu làm việc để thêm một chế độ thách thức cho Stellar Blade.

Sau khi ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 4, Stellar Blade đã nhận được đánh giá tích cực từ người chơi, trở thành một tựa game độc quyền PlayStation chất lượng cao khác. Bây giờ khi trò chơi đã ra mắt, Shift Up đang tích cực làm việc trên chiến lược nội dung sau ra mắt cho trò chơi, đã thêm một chế độ New Game+ vào Stellar Blade khi ra mắt. Với mục tiêu đó, nhà phát triển có thể sớm mang đến một chế độ thách thức để làm mới lại trò chơi cho người hâm mộ trong tương lai gần.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Hàn Quốc Nate, CEO của Shift Up và đạo diễn của Stellar Blade, Kim Hyung-tae, tiết lộ rằng nhà phát triển hiện đang xây dựng một chế độ “Boss Challenge” cho trò chơi hành động khoa học viễn tưởng này. Hơn nữa, báo cáo nhấn mạnh rằng không có kế hoạch nội dung cho tương lai khác, chẳng hạn như DLC, hiện tồn tại ngoài chế độ cụ thể này. Xem xét các chế độ tương tự có tên gần giống trong các trò chơi khác, có khả năng chế độ sắp tới tập trung vào boss có thể bao gồm người chơi đối mặt với một loạt các trận chiến với boss liên tiếp.

Trong cuộc phỏng vấn, Hyung-tae cũng chia sẻ ý kiến ​​của mình về phản hồi tích cực từ các nhà phê bình về Stellar Blade, nói rằng “Tôi rất hài lòng với điểm số đó.” Anh ấy nhấn mạnh về việc nhà phát triển không bỏ qua tầm quan trọng của cốt truyện trong khi tạo ra trò chơi tập trung vào hành động. Hơn nữa, anh ấy nói về vai trò của âm nhạc trong Stellar Blade và trong các trò chơi nói chung, nhấn mạnh rằng nó có khả năng “chạm đến trái tim của mọi người.” Nói về phương pháp làm game của Shift Up, đạo diễn nhấn mạnh rằng luôn cần thiết phải “nghĩ về niềm vui” trong trò chơi.

Thành công và các vấn đề gây tranh cãi của Stellar Blade

Mặc dù có tranh cãi về vẻ bề ngoại của nhân vật chính của Stellar Blade là Eve, trò chơi của Shift Up đã thành công trong việc thu hút những đánh giá tích cực từ phần lớn cả người chơi và các nhà phê bình kể từ khi phát hành. Tính đến thời điểm viết bài này, trò chơi độc quyền của PS5 có điểm số là 82 trên Metacritic và xếp hạng 27 trong số những trò chơi có điểm cao nhất năm 2024. Điều này có nghĩa là trò chơi hậu tận thế này đang ở bên cạnh những trò chơi đình đám khác như Helldivers 2.

Để tiếp tục thu hút phản hồi tích cực, Shift Up gần đây đã thêm nhiều skin và chế độ New Game+ như một phần của bản vá ngày đầu ra mắt cho Stellar Blade. Trong khi bản vá đã mang lại nội dung mới cho người chơi, nhiều người đã chỉ trích nó về việc thêm sự kiểm duyệt vào trò chơi và đã ký một đơn thỉnh nguyện trực tuyến để chống lại những thay đổi này trong Stellar Blade. Sẽ thú vị để xem làm thế nào nhà phát triển điều hướng qua vấn đề này và liệu nó có ảnh hưởng đến nội dung của trò chơi trong tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời