Chi tiết về các tùy chỉnh mới và cải tiến trong Farm Together 2

Chi tiết về các tùy chỉnh mới và cải tiến trong Farm Together 2

Tựa game nông trại đình đám Farm Together 2 đã giới thiệu những tùy chỉnh mới và cải tiến trước khi ra mắt Early Access vào cuối năm nay

Tựa game nông trại đình đám Farm Together 2 đã tiết lộ một loạt các tùy chọn tùy chỉnh mới và cải tiến so với trò chơi gốc, trước khi ra mắt phiên bản Early Access vào cuối năm nay. Farm Together gốc đã là một trong những trò chơi indie thú vị nhất của năm 2018 mà không được chú ý nhiều, và cuối cùng thì nó cũng có một phần tiếp theo.

Farm Together 2 được công bố lần đầu vào tháng trước, làm ngạc nhiên cho nhiều fan của trò chơi gốc. Đã là sáu năm kể từ phiên bản gốc, vì vậy có lẽ không ngạc nhiên nếu nhà phát triển Milkstone Studios đã chuyển sang các dự án khác. Thông báo đã xác nhận rằng vào mùa xuân năm 2024, Farm Together 2 sẽ bước vào phiên bản Early Access trên Steam, với kế hoạch phát hành sau đó trên các nền tảng Xbox, PlayStation và Nintendo. Theo nhà phát triển, giai đoạn Early Access này dự kiến sẽ kéo dài khoảng sáu tháng đến một năm, cho phép người chơi thử nghiệm Farm Together 2 trước khi nó hoàn toàn hoàn thiện

Trong một bài đăng trên Steam, nhà phát triển Milkstone Studios đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào các tính năng tùy chỉnh và trang trí trong Farm Together 2. Tính năng chính nổi bật là tùy chỉnh hình ảnh đại diện, cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để thay đổi diện mạo của họ trong trò chơi. Quần áo được mở khóa thông qua việc lên cấp, với toàn bộ bộ trang phục có thể được lưu dưới dạng bộ cài đặt sẵn để sử dụng sau này. Biểu cảm cũng được thêm vào, cũng như việc tùy chỉnh xe kéo một cách chi tiết. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể mua các mặt hàng trang trí bằng tiền trong trò chơi để làm đẹp cho nông trại của họ với các con đường, hàng rào, tòa nhà, và thậm chí là các loại địa hình độc đáo. Với những tính năng mới này, Farm Together 2 đang nhắm tới việc trở thành một trong những trò chơi nông trại tốt nhất trên thị trường.

Những tùy chỉnh mới trong Farm Together 2

Tuy nhiên, chi tiết không dừng lại ở đó. Milkstone Studios cũng mô tả các cải tiến cụ thể được thực hiện so với Farm Together gốc để biến phần tiếp theo trở thành một trong những trò chơi trồng trọt tốt nhất hiện có, và có rất nhiều điều cần phải giải thích. Tùy chọn hình dạng cơ thể hiện tại đa dạng hơn và được kiểm soát bởi ba thanh trượt, giúp cho tất cả các loại quần áo phù hợp với mọi nhân vật lần này. Con đường hiện có thể được đặt trên đồi và ram dốc một cách độc lập, điều này lại không thể thực hiện được trong phiên bản đầu tiên. Cuối cùng, các biến thể màu trong các cửa hàng trong trò chơi hiện được nhóm lại với một nút duy nhất, điều này làm cho việc điều hướng dễ dàng hơn, cũng như làm cho việc thêm các biến thể mới trở nên đơn giản hơn cho Milkstone Studios trong tương lai.

Không còn lâu nữa cho đến khi Farm Together 2 ra mắt Early Access, và thật sự là thú vị khi được nhìn thấy mọi thứ mà Milkstone Studios đã dự định. Với phần tiếp theo lớn hơn và tốt hơn, có lẽ có nhiều người mới bắt đầu chơi Farm Together lần này. Hy vọng rằng nó sẽ đáp ứng được kỳ vọng và thu hút được một đại đa số người chơi, với trò chơi gốc mang lại một trong những trải nghiệm trồng trọt chân thực nhất cho đến nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời