Chi tiết về ngày ra mắt của Stellar Blade

Chi tiết về ngày ra mắt của Stellar Blade

Stellar Blade là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Shift Up, một studio Hàn Quốc. Người chơi có thể tìm hiểu thời gian phát hành của Stellar Blade ngay tại đây.

Stellar Blade là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Shift Up, một studio Hàn Quốc. Giống như nhiều tựa game khác, Stellar Blade đã phát hành một bản demo trước khi ra mắt để giúp người chơi quyết định liệu họ có mua game hay không. Điều này cũng giúp trò chơi thu hút được một độc giả lớn hơn, được thể hiện trên PlayStation Store khi Stellar Blade đạt đến vị trí đầu bảng xếp hạng đặt hàng trước. Ngay cả Yoko Taro, đạo diễn của Nier, cũng đã tuyên bố rằng Stellar Blade tốt hơn cả tựa game của mình, làm tăng thêm sự kỳ vọng từ phía người chơi.

Với bản demo và một số trailer đã được phát hành, người chơi đã biết họ có thể mong đợi gì từ trò chơi. Tự nhiên, những người đã đặt hàng trước muốn biết họ có thể bắt đầu chơi Stellar Blade trên console của họ vào thời điểm nào.

Bạn có thể bắt đầu chơi Stellar Blade vào ngày 26 tháng 4 năm 2024, lúc nửa đêm, trên PlayStation 5. Do là một tựa game độc quyền, tựa game sẽ có cùng thời gian phát hành ở mọi nơi. Vì vậy, tất cả các người chơi trên thế giới sẽ có thể chơi game mà không gặp bất kỳ trì hoãn đáng kể nào. Không giống như một số tựa game mới, các nhà phát triển Stellar Blade không bao gồm quyền truy cập sớm trong phiên bản đắt tiền của trò chơi.

Các người chơi đã chọn phiên bản vật lý sẽ phải chờ đợi cho đến khi họ nhận được bản sao. Nếu bạn đã chọn phiên bản số, việc tải trước sẽ bắt đầu vài ngày trước khi trò chơi được phát hành. Điều này đảm bảo rằng người chơi có thể chơi trò chơi mà không cần phải đợi để tải xuống vào ngày phát hành.

Nếu bạn muốn biết thời gian còn lại chính xác cho việc phát hành trò chơi, hãy vào trò chơi và nhấn nút X. Điều này sẽ hiển thị một bộ đếm thời gian trên màn hình, tiết lộ thời gian còn lại trước khi trò chơi trở nên có thể chơi được.

Thời gian và kích thước của Stellar Blade

Quá trình tải trước của Stellar Blade sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, điều này là phổ biến trong hầu hết các trò chơi ngày nay. Họ bắt đầu tải trước một tuần trước khi phát hành, đưa ra đủ thời gian cho người chơi để tải xuống. Khi nói đến kích thước, Stellar Blade được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 30GB, điều này khá là bất ngờ. Hầu hết các trò chơi có kích thước trên 50GB, vì vậy thực sự là rất bối rối làm thế nào Shift Up đã làm được điều đó. Một điều cần lưu ý là kích thước có thể tăng nếu studio phát hành các bản cập nhật mới sau khi ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời