Chi tiết về Ngày ra mắt tựa game: Skull and Bones

Chi tiết về Ngày ra mắt tựa game: Skull and Bones

Dưới đây là tất cả thông tin về thời điểm Skull and Bones sẽ ra mắt, bao gồm các ngày truy cập sớm và thời gian ra mắt.

skull-and-bones-9 (1)

Các game thủ có thể trở thành những thám hiểm biển đầy sợ hãi trong tựa game Skull and Bones của Ubisoft. Thời điểm gần kề cho game thủ lướt sóng biển và tạo dấu ấn riêng cho mình, sống sót trong cuộc đấu tranh với tự nhiên và các thợ săn cướp biển. Skull and Bones tập trung vào các khía cạnh multiplayer và chiến đấu trên biển trong thời kỳ Hoàng kim của cướp biển. Sau một số lần trì hoãn, trò chơi nhập vai cướp biển đã có một ngày ra mắt chính thức.

Trong khi các game thủ có thể bắt đầu trước trong Open Beta, phiên bản cơ bản sẽ không ra mắt cho đến ngày 16 tháng 2. Skull and Bones sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X/S, Amazon Luna và Microsoft Windows. Có thể rằng các game thủ sẽ tò mò về thời điểm họ có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu sau khi mua game, vì vậy dưới đây là thời gian phát hành ở các khu vực khác nhau.

Thời gian Skull and Bones ra mắt:

skull-and-bones-8 (1)

Ubisoft đã đăng thông báo chính thức, bao gồm thông tin về khả năng tải trước, truy cập sớm và chi tiết về ngày ra mắt. Tương tự như trong Open Beta, người chơi có thể tải trước trò chơi sau khi mua, nhưng thời gian phát hành phụ thuộc vào phiên bản mà người chơi mua. Những người sở hữu Phiên bản Premium hoặc đăng ký Ubisoft+ sẽ có quyền truy cập sớm lên đến ba ngày trước ngày ra mắt chính thức.

Truy cập sớm vào Skull and Bones bắt đầu vào ngày 13 tháng 2 vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương và ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 2 vào lúc 12 giờ sáng theo giờ địa phương. Một số khu vực sẽ được truy cập vào trò chơi trước so với các khu vực khác do sự chênh lệch múi giờ.

Khu vực Pre-load Truy cập sớm Chính thức
Châu Mỹ
  • 12/2, 5 AM EST (PC)
  • 11/2, 12 AM EST (Console)

 

13/2 12 AM EST

16/2, 12 AM EST

Châu Âu
  • 12/2, 11 AM CET (PC)
  • 11/2, 12 AM CET (Console)

 

13/2. 12 AM CET

16/2, 12 AM CET

Châu Á
  • 12/2, 9 PM AET (PC)
  • 11/2 12 AM AET (Console)

 

13/2, 12 AM AET

16/2, 12 AM AET

Nếu các game thủ bắt đầu trong phiên bản Open Beta của Skull and Bones, tiến trình của họ sẽ được chuyển tiếp sang trò chơi chính thức bằng tài khoản Ubisoft của họ. Cách duy nhất để bắt đầu một vòng chơi mới là đăng nhập bằng một tài khoản Ubisoft khác. Phiên bản đầy đủ có nhiều điều hấp dẫn hơn, bao gồm các hoạt động và nội dung endgame. Những người sở hữu phiên bản Premium cũng sẽ nhận được những điều sau đây:

 • Bộ sưu tập The Ballad of Bloody Bones, bao gồm trang phục thuyền trưởng và các vật phẩm thuyền hình thức.
 • Hai nhiệm vụ bổ sung, bao gồm The Ashen Corsair và Bloody Bones’ Legacy.
 • Sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc nền game được lựa chọn.
 • Token Smuggler Pass để mở khóa battle pass cao cấp và nội dung bổ sung.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời