Chiếc Xe đẩy đột nhiên biến mất trong Zelda

Chiếc Xe đẩy đột nhiên biến mất trong Zelda

Một người chơi của Tears of the Kingdom đã chứng kiến một lỗi khá đặc biệt trong khi cố gắng thực hiện một lỗi nhân bản vật phẩm trong phiên bản mới nhất của trò chơi Zelda.

the-legend-of-zelda-tears-of-the-kingdom-totk-horse-wagon-breaking-off-halftone-pattern-edit

Mặc dù lỗi không phải là điều thường xuyên xảy ra trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, một người chơi gần đây đã phát hiện ra một lỗi không bình thường khiến một chiếc xe ngựa hoàn toàn biến mất vào không khí mỏng manh. Đoạn video về vấn đề khác thường này sau đó được lan truyền trực tuyến, cho thấy rằng Tears of the Kingdom không hoàn toàn miễn dịch trước những lỗi như thường thấy trong các trò chơi thế giới mở khác.

Điều này không có nghĩa là trò chơi Zelda mới nhất không phải là một kỳ tích kỹ thuật; mặc dù Tears of the Kingdom đã chơi an toàn với phần cứng của Switch, nó vẫn quản lý mang lại một thế giới mở rộng lớn và một hệ thống vật lý phức tạp đủ hiệu suất để trò chơi đặt khả năng xây dựng Ultrahand là một trong những cơ chế chơi chính của nó. Việc Nintendo báo cáo đã trì hoãn dự án khoảng một năm với mục tiêu duy nhất là làm cho nó trở nên hoàn thiện hơn—như đã tiết lộ trước đó bởi nhà sản xuất lâu năm của series, Eiji Aonuma— rõ ràng đã góp phần làm cho trò chơi trở thành một trong những thế giới mở được chăm sóc nhất trong thời gian gần đây. zelda-tears-of-the-kingdom-player-figures-out-how-to-skip-great-sky-island-tutorial-game-rant (1)

Việc đồ vật biến mất có thể không phải là một vấn đề trên phiên bản Tears of the Kingdom mới nhất. Điều gì chính xác đã làm cho chiếc xe ngựa biến mất vào không khí mỏng manh vẫn không rõ. Tuy nhiên, có khả năng rằng việc các đối tượng biến mất không còn là một vấn đề trên phiên bản mới nhất của trò chơi, không phải là phiên bản mà ItsYaBoiAnimeGeno đang sử dụng. Bằng chứng của điều này đến từ video chính, vì đoạn clip bắt đầu với người chơi cố gắng thực hiện một lỗi nhân bản vật phẩm cũ mà đã được vá khỏi Tears of the Kingdom vào tháng 7 năm 2023.

Tác giả của đoạn clip cũng xác nhận rằng họ đã cố ý tránh cập nhật trò chơi để họ vẫn có thể tiếp tục sử dụng lỗ hổng này. Mặc dù điều này không đảm bảo rằng cơ chế nhân bản somehow có liên quan đến việc chiếc xe ngựa biến mất, nhưng điều này không nằm ngoài khả năng.

Nói cụ thể, đã lâu rằng một số vật phẩm trong Tears of the Kingdom có khoảng cách biến mất lớn so với những vật phẩm khác. Do đó, có thể rằng hành động của người chơi khi thả một viên kim cương—có khoảng cách biến mất khá lớn—có thể đã buộc trò chơi đánh dấu một số tài sản không quan trọng xung quanh Link để loại bỏ như một phần của quá trình tối ưu hóa ẩn sau cảnh, cuối cùng dẫn đến việc chiếc xe ngựa biến mất ngay khi nó ra khỏi màn hình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời