Christopher Nolan cho biết là “ơn Chúa vì Hollywood có phim Marvel”

Christopher Nolan cho biết là “ơn Chúa vì Hollywood có phim Marvel”

Christopher Nolan cho biết phim Marvel quan trọng như thế nào đối với Hollywood sau đại dịch.

Christopher Nolan cho biết là "ơn Chúa vì Hollywood có phim Marvel"

Là một trong những nhà làm phim xuất chúng nhất lịch sử Hollywood, đồng thời là người biên kịch và đạo diễn loạt phim Dark Knight vốn đều là những phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại, hẳn người ta sẽ tin rằng Christopher Nolan cũng không ưa gì phim Marvel hay MCU như nhiều nhà làm phim xuất sắc khác.

Vậy nhưng mới đây, Nolan trả lại phỏng vấn The New York Times đã cho biết là ông rất biết ơn phim Marvel. Cụ thể theo ông thì các phim MCU đã giúp Hollywood phục hồi sau đại dịch Covid, bản thân vốn là một người ủng hộ quyết liệt việc bảo tồn trải nghiệm rạp chiếu phim, việc phim Marvel giúp hồi sinh các rạp chiếu sau đại dịch rất có ý nghĩa với ông.

“Thoát khỏi đại dịch Covid, bạn nói rằng, ơn Chúa vì phim Marvel.” Nolan cho biết.

Christopher Nolan cho biết là "ơn Chúa vì Hollywood có phim Marvel"

Trước đó do tranh cãi về việc Tenet nên chiếu rạp hay lên thẳng HBO Max, Christopher Nolan đã chấm dứt việc hợp tác với WB suốt 20 năm để thực hiện Oppenheimer với Universal. Vậy nên cũng không đáng ngạc nhiên khi ông thấy biết ơn phim Marvel trong việc bảo tồn phim chiếu rạp. Một điều thú vị nữa, đó là khác với các nhà làm phim lừng danh khác vốn không coi trọng các phim thương mại giải trí thông thường, Nolan cho biết ông thích xem phim giải trí kiểu đó, điển hình là loạt phim Fast and Furious, vậy nên ông thường ít có thành kiến với phim thương mại hơn.

Hiện tại Oppenheimer của Nolan không chỉ thu về gần 1 tỉ USD doanh thu mà còn đang là ứng cử viên hàng đầu cho rất nhiều giải Oscar tại lễ trao giải sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời