Christopher Nolan sẽ được phong tước hiệp sĩ

Christopher Nolan sẽ được phong tước hiệp sĩ

Đạo diễn Christopher Nolan sẽ được phong tước hiệp sĩ sau chiến thắng Oscar của Oppenheimer.

Christopher Nolan sẽ được phim tước hiệp sĩ

Sky News chắc chắn là một trong số những nhà làm phim uy tín nhất lịch sử Hollywood từ trước đến nay khi liên tục làm ra các bộ phim kinh điển như Memento, The Dark Knight, Inception, Interstellar, Dunkirk và mới đây là Oppenheimer. Với việc bộ phim về cha đẻ bom nguyên tử thắng 7 trong số 13 đề cử trong lễ trao giải Oscar vừa qua, Nolan còn nhận thêm một vinh dự để đời nữa từ hoàng gia Anh Quốc trong thời gian tới.

Theo Sky News báo cáo thì Christopher Nolan sẽ được phong tước hiệp sĩ bởi hoàng gia. Đồng thời vợ ông là Emma Thomas, đồng thời là nhà sản xuất các phim của ông cũng sẽ được phong tước quý bà. Hiện thì chưa rõ bao giờ 2 vợ chồng nhà làm phim này sẽ được tổ chức lễ phong tước.

Christopher Nolan sẽ được phim tước hiệp sĩ

Việc phong tước hiệp sĩ là một vinh dự để đời mà hoàng gia Anh Quốc trao cho các cá nhân có đóng góp to lớn trong lĩnh vực mà họ làm việc, thường là với đóng góp ở cấp độ quốc gia. Bên cạnh vị đạo diễn của Oppenheimer, một số cá nhân tiêu biểu khác cũng sắp được vinh danh bao gồm tiến sĩ Demis Hassabis (CEO và đồng sáng lập của DeepMind) và Ted Sarandos (CEO của Netflix).

Điện ảnh Hollywood cũng có rất nhiều diễn viên và nhà làm phim tiêu biểu được phong tước hiệp sĩ, bởi vậy họ thường được gọi thêm là quý ngài (Sir). Điển hình như Michael Caine, Anthony Hopkins, Patrick Stewart, Christopher Lee,…

Hiện chưa rõ Nolan sẽ thực hiện dự án phim nào tiếp theo sau thành công của Oppenheimer.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời