Cillian Murphy sẽ đóng vai phản diện trong Far Cry 7

Cillian Murphy sẽ đóng vai phản diện trong Far Cry 7

Tin đồn cho thấy phản diện của tựa game Far Cry 7 sẽ do nam diễn viên Cillian Murphy thủ vai.

Cillian Murphy sẽ đóng vai phản diện trong Far Cry 7

Kể từ phần 4 đến nay, dòng game FPS thế giới mở Far Cry của Ubisoft luôn tập trung nội dung vào nhân vật phản diện chính của game làm trung tâm. Với phần 6 của game, Ubisoft đã thuê hẳn nam diễn viên đình đám Giancarlo Despacito để đóng vai phản diện chính. Giờ đây Far Cry 7 được cho là sẽ tiếp truyền thống tập trung vào phản diện cũng do một ngôi nổi tiếng đóng vai.

Theo leaker j0nathan, người vốn đưa ra các thông tin cực kì chính xác về game của Ubisoft như Assassin’s Creed Mirage cách đây không lâu, Far Cry 7 sẽ có phản diện chính do nam diễn viên lừng danh Cillian Murphy thủ vai. Bên cạnh đó anh cũng đưa ra một số hình ảnh có liên quan đến phần 7 như một khối thuốc nổ hiện 72 giờ, một con cua lớn và số 7 với hình nền của Far Cry 1.

Trước đó vào tháng 9 năm ngoái, các tin đồn đầu tiên về phần 7 với mã hiệu Project Blackbird cho biết game sẽ có cốt truyện phi tuyến tính với nội dung về việc gia đình nhân vật chính bị bắt cóc. Người chơi sẽ có 72 giờ để hoàn thành game (tương ứng 24 giờ thời lượng game thực tế). Bởi vậy các gợi ý như trên của j0nathan lại càng có cơ sở.

Với việc Cillian Murphy giành giải Oscar cho hạng mục Nam chính xuất sắc nhất trong bộ phim Oppenheimer vừa qua, việc Ubisoft thuê anh về để đóng trong game được cho là một nước đi vô cùng táo bạo. Nếu đúng là nam diễn viên này đóng trong game thì hẳn Far Cry 7 sẽ thu hút được thêm nhiều người mới đến với loạt game này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời