CLB bóng đá Barcelona bị tố cáo là không trả tiền cho huấn luyện viên Valorant

CLB bóng đá Barcelona bị tố cáo là không trả tiền cho huấn luyện viên Valorant

FC Barcelona đang bị tố cáo là không trả tiền cho huấn luyện viên Valorant của đội sau các giải esports vừa qua.

CLB bóng đá Barcelona bị tố cáo là không trả tiền cho huấn luyện viên Valorant

Bên cạnh việc là CLB bóng đá hàng đầu châu Âu cũng như hàng đầu thế giới thì thời gian vừa qua, FC Barcelona cũng đang có nhiều nỗ lực lấn sân sang mảng thể thao điện tử. Theo đó CLB này đã thành lập ra đội tuyển Barça eSports để thi đấu tại giải Valorant Challengers League ở Tây Ban Nha vào mùa giải 2024 này.

Mới đây huấn luyện viên Valorant của Barca là Lucas ‘LRojo’ Rojo đang tố cáo CLB này không trả lương cho anh trong thời gian dài. Bản thân LRojo cũng là một huấn luyện viên esports cực kì tiếng tăm, thậm chí chỉ đạo các cả đội esports Fortnite và Liên Minh Huyền Thoại trước đó. Theo đó Barca đã nợ lương của anh 3 tháng liền và suốt 4 tháng vừa qua anh đang ngồi trên đống lửa và phải sống sót bằng tiền tiết kiệm của mình. Hiện Barca vẫn chưa hề trả lời anh.

Dù vậy thì hiện đội esports của Barca có vẻ vẫn đang hoạt động bình thường, tài khoản mạng xã hội của đội vẫn đăng tải đều đặn về các trận đấu và video highlight của đội. Các tuyển thủ trong đội cũng chưa hề lên tiếng gì về vấn đề tiền lương. Hiện đội vẫn đang giữa mùa giải Challengers với 4 trận đấu nữa.

Bên cạnh Valorant, Barca cũng có đội thi đấu esports với cả PES efootball và Liên Minh Huyền Thoại. Những năm vừa qua, FC Barcelona cũng đang nợ nần chồng chất, bởi vậy người ta cho rằng gánh nặng tài chính cũng đang ảnh hưởng đến đơn vị thể thao điện tử của họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời