Có một số vấn đề vẫn tồn tại trong Helldivers 2 sau cập nhật

Có một số vấn đề vẫn tồn tại trong Helldivers 2 sau cập nhật

Arrowhead xác nhận rằng một số vấn đề trong Helldivers 2 vẫn còn tồn tại sau cập nhật mới nhất và đưa ra một số lời khuyên tạm thời cho đến khi họ triển khai một sửa chữa cố định.

helldivers-2-playstation-store-page-firefight-key-art-upscaled (1)

Arrowhead Game Studios đã xác nhận rằng một số vấn đề liên quan đến máy chủ của Helldivers 2 vẫn tồn tại sau cập nhật mới nhất của trò chơi. Nhà phát triển cũng chia sẻ một đề xuất cho người chơi Helldivers 2 về cách tránh ít nhất một trong những vấn đề này trong khi họ đang làm việc để triển khai một giải pháp cố định hơn.

Tựa game mới nhất của studio Thụy Điển đã được phát hành cho PS5 và PC vào ngày 8 tháng 2. Mặc dù trò chơi bắn súng nhiều người chơi đã chứng tỏ được sức hút lớn, thậm chí đã đạt được thành công lớn hơn cả việc đánh bại Palworld để trở thành trò chơi bán chạy nhất trên Steam, nhưng sự thành công ban đầu của nó không đến mà không có những thách thức riêng của nó; sau khi khoảng một triệu người mua Helldivers 2 trong ba ngày đầu từ khi phát hành, hạ tầng trực tuyến của nó đã bị đẩy đến giới hạn và sau đó bị đánh gục. Nhiều người chơi không thể đăng nhập vào trò chơi sau đó.

Sau cuối tuần phát hành, các nhà phát triển của Helldivers 2 cần chút nghỉ ngơi

Mặc dù Helldivers 2 đã nhận được một bản cập nhật mới quan trọng chỉ trong một ngày sau khi ra mắt, và sau đó là một bản vá máy chủ khác vào ngày 11 tháng 2, một số vấn đề đó vẫn tồn tại trong trò chơi. Điều này được Arrowhead CEO Johan Pilestedt xác nhận thông qua Twitter gần đây, khi ông đã cảm ơn các fan về sự kiên nhẫn của họ và xác nhận rằng nhà phát triển vẫn chưa hoàn thành việc triển khai các sửa lỗi quan trọng cho trò bắn súng góc nhìn thứ ba này. Tweet vào ngày 11 tháng 2 đã thấy giám đốc điều hành nêu rõ rằng nhóm cần được “một ít giấc ngủ” nhưng sẽ quay lại làm việc trên trò chơi “sau vài giờ”. Công việc đó đã được tiếp tục vào ngày hôm sau, vào khoảng 5 giờ sáng theo giờ Đông, theo lịch sử commit của trò chơi trên Steam được lấy từ API công cộng của Valve.

 

Các vấn đề đã biết của Helldivers 2 sau cập nhật máy chủ mới nhất

Đối với các vấn đề còn lại, Pilestedt xác định hai vấn đề quan trọng: vấn đề đăng nhập và vấn đề với việc không theo dõi phần thưởng đúng cách trong các phiên chơi. Vấn đề đầu tiên đã gây rắc rối cho Helldivers 2 kể từ khi ra mắt và là kết quả trực tiếp của lượng tải máy chủ lớn mà trò chơi đang phải chịu đựng. Pilestedt tiết lộ rằng Arrowhead đã thành công trong việc tăng giới hạn yêu cầu máy chủ Azure của trò chơi lên gấp đôi, lên 20.000 tương tác mỗi phút, nhưng điều đó đã chứng minh là không đủ vì số lượng người chơi đồng thời đã tăng từ 250.000 lên 360.000 người, về cơ bản khiến cho studio quay lại với vấn đề ban đầu. helldivers-2-2 (1)

  • Các vấn đề gây trở ngại cho việc đăng nhập (tuy nhiên, việc đăng nhập vào trò chơi hiện nay có thể yêu cầu ít lần thử hơn so với lúc ra mắt).
  • Phần thưởng không được theo dõi đúng cách (khởi động lại trò chơi có thể tạm thời khắc phục vấn đề này).

Đối với vấn đề phần thưởng, giám đốc điều hành, người cũng là giám đốc sáng tạo của Helldivers 2, mô tả vấn đề này như là “đã giảm nhẹ nhưng chưa được giải quyết hoàn toàn” sau bản vá mới nhất được triển khai vào khoảng 6 giờ chiều theo giờ Đông vào ngày 11 tháng 2. Pilestedt nói rằng khởi động lại trò chơi có thể tạm thời giải quyết vấn đề cụ thể này.

Tình hình này là khá điển hình đối với các trò chơi trực tuyến thành công từ các studio nhỏ; Pocketpair cũng đã trải qua một tình huống tương tự trong vài tuần gần đây, cuối cùng đã quyết định chi tiền cho máy chủ Palworld trong khi đang làm việc để tìm ra một giải pháp cố định hơn cho các vấn đề của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời