Có vẻ FromSoftware sẽ tự sở hữu thương hiệu Elden Ring từ giờ

Có vẻ FromSoftware sẽ tự sở hữu thương hiệu Elden Ring từ giờ

FromSoftware được cho là đã chính thức sở hữu 100% thương hiệu Elden Ring từ Bandai Namco.

Có vẻ FromSoftware sẽ tự sở hữu thương hiệu Elden Ring từ giờ

Có lẽ không còn cần phải nói gì nhiều về FromSoftware, một trong những nhà phát triển game danh tiếng và uy tín nhất hiện nay với Demon’s Soul, Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice, Elden Ring,… Giờ đây FromSoftware có vẻ như cũng sắp chính thức trở thành một nhà phát hành game lớn.

Theo đó thời gian qua FromSoftware đã liên tục được Sony và Tencent đầu tư 30% cổ phần cũng như việc nhà phát hành Bandai Namco chuyển giao thương hiệu lại cho hãng hồi tháng 4 năm ngoái, giờ đây có vẻ như nhà phát triển này đã chính thức 100% sở hữu thương hiệu Elden Ring. Thay đổi về bản quyền thương hiệu tại Mỹ đã được người dùng trên Reddit phát hiện ra, vậy nhưng hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức từ các bên liên quan.

Có vẻ FromSoftware sẽ tự sở hữu thương hiệu Elden Ring từ giờ

Như vậy có thể coi rằng FromSoftware từ giờ về cơ bản cũng có thể tự phát hành game mình tạo ra hay phát hành game cho các studio nhỏ hơn. Trước đó Dying Light vốn do WB Games phát hành, vậy nhưng sau đó nhà phát triển Techland đã giành lại quyền sở hữu thương hiệu và tự phát cả phần 1 lẫn Dying Light 2: Stay Human hiện nay. Với nguồn tiền khổng lồ từ Sony và Tencent thì có lẽ FromSoftware không cần dựa vào nhà phát hành lớn nào nữa và hoàn toàn có thể tự làm chủ thương hiệu của hãng.

Đồng thời với thông tin về dự án game di động gacha Elden Ring của Tencent, việc giờ đây thương hiệu này đang nằm an toàn trong tay studio tạo ra nó có thể cũng giúp fan yên tâm hơn về việc dự án nào được thông qua.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời