COD Warzone thay đổi cơ chế Loot để tích hợp với Black Ops 6

COD Warzone thay đổi cơ chế Loot để tích hợp với Black Ops 6

Hệ thống loot gây tranh cãi của Call of Duty: Warzone có thể sẽ có thay đổi đáng kể khi tích hợp với Call of Duty: Black Ops 6

Hệ thống loot gây tranh cãi của Call of Duty: Warzone có thể sẽ quay trở lại với nguồn gốc của nó khi một báo cáo mới tiết lộ rằng trò chơi sẽ loại bỏ ba lô khi tích hợp với Call of Duty: Black Ops 6. Những cái nhìn ban đầu về Call of Duty: Black Ops 6 cho thấy trò chơi có thể tích hợp các tính năng đánh dấu một bước ngoặt lớn cho chế độ chơi nhiều người của thương hiệu này, nhưng có vẻ như một số thay đổi quan trọng cũng đang đến với Call of Duty: Warzone khi nó ra mắt.

Khi Call of Duty: Warzone ban đầu được phát hành, hệ thống loadouts khá đơn giản. Người chơi chỉ có thể mang theo một số lượng vũ khí, áo giáp, thiết bị và vũ khí sát thương nhất định. Các nhà phát triển đã thêm một tính năng mới khi phát hành Call of Duty: Warzone 2, cho phép người chơi thêm các vật phẩm bổ sung vào ba lô của họ. Điều này có thể là bất cứ thứ gì, từ tấm giáp đến đạn dược và nhiều hơn nữa. Mặc dù các vật phẩm thêm vào có thể được lưu trữ cho sau này, người chơi cũng có thể chia sẻ chúng với đồng đội, điều này có thể thay đổi cuộc chơi. Tuy nhiên, có một số nhược điểm của cơ chế ba lô trong Call of Duty: Warzone, chẳng hạn như người chơi sử dụng nó để tích trữ giáp và việc điều hướng trở nên mệt mỏi.

Trong một tweet mới, leaker và dataminer nổi tiếng của Call of Duty, BobNetworkUK, tiết lộ một số thay đổi quan trọng sẽ đến với Call of Duty Warzone khi phát hành Call of Duty: Black Ops 6. Theo rò rỉ, Call of Duty: Warzone có thể sẽ quay trở lại hệ thống loot gốc khi trò chơi mới được tích hợp. Đó chưa phải là tất cả, tính năng Wildcards cũng sẽ được thêm vào nếu rò rỉ là đúng, điều này có thể thay đổi đáng kể meta của Call of Duty: Warzone.

Người hâm mộ Call of Duty Warzone chia rẽ vì tính năng Wildcards

Mặc dù chi tiết về tất cả các Wildcards chưa có sẵn, leaker tiết lộ một điều thú vị. Có vẻ như người chơi sẽ có thể có tám phụ kiện trên một vũ khí, điều này sẽ cho phép người chơi có nhiều sự linh hoạt hơn với mỗi khẩu súng. Người hâm mộ bị chia rẽ về tính năng này. Một số người nghĩ rằng nó có thể làm cho súng từ Modern Warfare 2/3 thú vị hơn nhiều và có thể đưa chúng đến mức cân bằng với sự xuất hiện của vũ khí mới trong Call of Duty: Black Ops 6, trong khi những người khác lo lắng về sự cân bằng.

Tuy nhiên, những thay đổi về hệ thống loot là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy hài lòng. Mặc dù hệ thống ba lô trong Call of Duty: Warzone có thể đã cố gắng thêm một lớp chiến lược vào trò chơi, hầu hết thời gian người chơi sử dụng nó cho tấm giáp, điều này làm mất toàn bộ mục đích của cơ chế. Với hệ thống loot có thể quay trở lại với nguồn gốc của nó, người chơi sẽ phải cẩn thận hơn về quản lý tài nguyên, làm cho các trận đấu trở nên chiến thuật hơn một lần nữa

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời