Con trai của cựu CEO Youtube vừa qua đời

Con trai của cựu CEO Youtube vừa qua đời

Con trai của Susan Wojcicki, cựu CEO Youtube vừa qua đời ở tuổi 19.

Marco Troper, con trai của cựu CEO Youtube Susan Wojcicki vừa qua đời ở tuổi 19. Anh được tìm thấy nằm bất động trong kí túc xá Clark Kerr Campus, đại học California bởi cảnh sát và lực lượng chữa cháy địa phương hôm 13/2 vừa qua. Nguyên nhân được cho là bởi Marco đã chơi ma túy quá liều dẫn đến sốc thuốc.

Người bà ngoại Esther Wojcicki đã chính thức xác nhận thông tin này vào hôm thứ 4 vừa qua, đồng thời cho biết có thể mất 30 ngày để chính thức xác nhân nguyên nhân tử vong của Marco. Bà cũng cho biết thông tin này là vô cùng tồi tệ đối với toàn thể gia đình bởi Marco là một người cháu thông minh, tốt bụng, tài năng và yêu dấu nhưng đã qua đời khi còn quá trẻ.

Hiện thông tin này đang gây không ít phản ứng trái chiều trong cộng đồng youtube. Trong khi đa phần mọi người bày tỏ lòng thương tiếc đến gia đình Susan Wojcicki thì không ít người đang lợi dụng sự việc này để công kích cựu CEO Youtube. Theo đó trong gần 10 năm lãnh đạo Youtube (2014-2023), Susan Wojcicki bị cho là cái gai trong mắt cộng đồng bởi liên tục đưa ra các chính sách vô cùng kém thân thiện cho các người tạo nội dung lẫn người xem, nhiều lần đẩy nền tảng Youtube vào khủng hoảng. Bởi vậy bà bị cho là nguyên nhân dẫn đến nhiều tình trạng xấu trên Youtube hiện nay.

Hành động lợi dụng bi kịch gia đình để công kích CEO này cũng đang bị cộng đồng lên án mạnh mẽ, bao gồm cả những người từng chỉ trích CEO này trước đây khi họ cũng đứng ra bảo vệ bà.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời