Concord, game FPS mới của PlayStation bị chê bai thậm tệ

Concord, game FPS mới của PlayStation bị chê bai thậm tệ

Concord, game FPS live service của PlayStation đang không hề được cộng đồng đón nhận chút nào.

Concord, game FPS mới của PlayStation bị chê bai thậm tệ

Sự kiện State of Play mới diễn ra rạng sáng nay của Sony PlayStation được cho khá là đáng thất vọng do không có nhiều tựa game mới thực sự đáng chú ý từ hãng. Và Concord, tựa game mà Sony đặt nhiều kì vọng nhất, dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay trên PC và PS5 đang là tâm điểm của búa rìu dư luận.

Theo đó sau một thời gian liên tục hứa hẹn, cuối cùng Sony cũng vừa chính thức ra các trailer đầu tiên để mọi người thấy Concord là game như thế nào. Đoạn trailer CGI dài 5 phút của game bị chê bai bởi cộng đồng do cố bắt chước sự hài hước của Guardians of the Galaxy, đồng thời làm mất thời gian của mọi người khi ai cũng chỉ hóng gameplay.

Và khi gameplay của game được trình diễn thì nó còn bị chê bai tới tấp hơn nữa. Concord về cơ bản là một game hero shooter 5v5 tương tự Overwatch và bị coi là không có gì nổi bật. Thậm chí nhiều người chỉ ra rằng nó không hề khác gì những game thời điểm 2016-2017 khi cố bắt trend hero shooter từ Overwatch, nay đa phần đã bị lãng quên. Bởi vậy tựa game này bị cho đã sớm thất bại trước cả khi chính thức phát hành. Trước mắt tất cả các trailer của game đều bị dislike cực mạnh từ người xem trên Youtube.

Concord là game đầu tiên của Firewalk Studios, nhà phát triển này cũng được Sony PlayStation mua lại vào năm 2023 khi game lần đầu được công bố. Tựa game này nằm trong tham vọng tung ra hàng chục tựa game online live service của Sony trong những năm tới trên PS5. Hiện tại đa phần các dự án này, điển hình như The Last of Us Factions đã bị hủy bỏ. Đến nay chỉ có Helldivers 2 là game live service duy nhất của Sony ra mắt và đạt thành công.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời