Cộng đồng đổ xô đi ủng hộ tiền cho nữ diễn viên lồng tiếng loạt phim Pokémon bị ung thư

Cộng đồng đổ xô đi ủng hộ tiền cho nữ diễn viên lồng tiếng loạt phim Pokémon bị ung thư

Rachael Lillis, nữ diễn viên lồng tiếng cho Misty và Jessie trong loạt phim hoạt hình Pokémon bị ung thư và được cộng đồng hỗ trợ tài chính.

Cộng đồng đổ xô đi ủng hộ tiền cho nữ diễn viên lồng tiếng loạt phim Pokémon bị ung thư

Rachael Lillis, nữ diễn viễn vốn nổi tiếng với việc lồng tiếng 2 nhân vật Misty và Jessie cũng Vulpix, Venonat, Goldeen và Jigglypuff trong loạt phim hoạt hình Pokémon huyền thoại được thông báo rằng cô đang phải vật lộn chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Theo đó từ tháng 1 vừa rồi, nữ diễn viên này đã phải ở trong cơ sở chăm sóc y tế đặc biệt, bệnh ung thu vú của cô đã lan sang cột sống, khiến cô khó có thể đi lại bình thường.

Bởi khó khăn hiện tại mà nữ diễn viên Pokémon này gặp phải, gia đình cô đã kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng trên mạng xã hội. Chiến dịch GoFundMe để gây quỹ giúp trang trải chi phí chăm sóc y tế cho cô đã vượt xa con số 20.000 USD dự kiến ban đầu, hiện đã đạt hơn 56.000 USD. Điều này khiến cho người chị gái của cô là Laurie tỏ vô cùng biết ơn sự hào phóng từ cộng đồng.

Hiện thì những diễn viên lồng tiếng Pokémon khác như Eric Stuart và Tara Jayne Sands cũng lên tiếng động viên và kêu gọi ủng hộ cho Rachael Lillis.

Rachael Lillis là người lồng tiếng cho Misty và Jessie kể từ loạt phim hoạt hình Pokémon đầu tiên suốt từ những năm 1990 cho đến những năm 2000 cho bản dub tiếng Anh của các phim này. Cô tiếp tục tham gia lồng tiếng cho các phim và game Pokémon khác kể từ đó đến nay, không chỉ 2 nhân vật nữ kinh điển trên mà còn cả nhiều con Pokémon nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời