Cộng đồng LMHT kêu gọi tẩy chay Ahri để phản đối bộ skin Faker đắt đỏ

Cộng đồng LMHT kêu gọi tẩy chay Ahri để phản đối bộ skin Faker đắt đỏ

Bộ skin Faker trị giá hơn 10 triệu VND của LMHT đang khiến cộng đồng cùng nhau tẩy chay tướng Ahri nhằm phản đối.

Cộng đồng LMHT kêu gọi tẩy chay Ahri để phản đối bộ skin Faker đắt đỏ

Một hai ngày vừa qua, hẳn thông tin đáng chú ý nhất đối với cộng đồng game thủ Liên Minh cũng như fan của tuyển thủ esports Lee ‘Faker’ Sang-hyeok là chính là bộ skin đắt đỏ đến khó tin của anh khi nó có thể lên tới 440 USD (khoảng 11 triệu VND). Giá vật phẩm game đắt đỏ này khiến cho các game thủ bên ngoài LMHT và các game Riot cũng bàn tán xôn xao.

Bên cạnh việc châm biếm bộ skin thông qua sự thật rằng Faker không xài skin khi chơi cũng như việc những ai bỏ tiền ra cho bộ skin đó khờ thế nào khi đáng ra dùng tiền cho thứ khác được, cộng đồng cũng đang tiến hành nhiều biện pháp để phản đối cách Riot lên giá sản phẩm. Cách đang rất được chú ý hiện nay đó là kêu gọi mọi người tẩy chay và cấm vĩnh viễn tướng Ahri khỏi game, việc không chơi và không cho Ahri vào chơi cùng được coi là cách tốt để khiến bộ skin đắt đỏ trở nên vô dụng.

 

The best way to rebel is to boycott Ahri herself
byu/ShotoGun inAhriMains

Biện pháp cấm tướng Ahri vào chơi này được cho là sẽ hiệu quả trong việc buộc Riot Games phải thôi việc bán skin đắt đỏ đến thế, khi người mua skin sẽ không có cơ hội được khoe nó trong các trận đấu. Cách này được cho là cũng hiệu quả với Ryze trước đó.

Dù sao thì hiện đây cũng không phải là tranh cãi giá skin duy nhất mà Riot cũng như LMHT đang gặp phải bởi vấn đề giá cả bộ skin của Redeemed Star Guardian Xayah và Rakan vẫn chưa kết thúc từ năm ngoái đến giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời