Craft đồ siêu tốc với Anubis trong Palworld

Craft đồ siêu tốc với Anubis trong Palworld

Một người chơi Palworld lựa chọn lai giống Anubis của mình với những kỹ năng passives hoàn hảo để có khả năng chế tạo vật phẩm với tốc độ đáng kinh ngạc.

palworld-anubis-bred-for-work-speed

Một người chơi Palworld đã tạo ra một Anubis có khả năng chế tạo vật phẩm với tốc độ ấn tượng. Kể từ khi ra mắt ở giai đoạn early access và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, người chơi Palworld đã mê mải với việc thu thập và lai tạo các Pals dễ thương của trò chơi. Một số người hâm mộ thậm chí đã lai tạo chọn lọc để tạo ra những Pals mạnh mẽ để thêm vào căn cứ và đội của họ.

Trong Palworld, Pals có thể được sử dụng trong căn cứ của người chơi và được giao các nhiệm vụ khác nhau dựa trên kỹ năng của loài của chúng. Pals cũng có thể được cưỡi và được sử dụng để hỗ trợ người chơi trong chiến đấu. Vì Pals có thể chịu trách nhiệm cho một số nhiệm vụ cần thiết để tiến triển hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống, nhiều người chơi đã lai tạo Pals với những kỹ năng passive, tính phù hợp với công việc và kỹ năng đối tác lý tưởng để tối đa hóa khả năng của họ trong việc hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với nhiều kỹ năng khác nhau để lựa chọn, người chơi đã có thể lai tạo một Pengullet mạnh mẽ, các phương tiện di chuyển cực kỳ nhanh chóng và nhiều hơn nữa.

Trong trường hợp này, người chơi Palworld có tên HollowLoch đã lai tạo Anubis của mình thành một người thợ chế tạo cực kỳ nhanh chóng. Một mình, Anubis có kỹ năng thủ công cấp 4, làm cho nó trở thành Pal chế tạo hiệu quả nhất trong trò chơi. HollowLoch đã đưa việc chế tạo của Anubis một bước xa hơn bằng cách lai tạo Pal của họ sao cho có bốn kỹ năng passive tăng tốc độ làm việc của nó lên 115%. Bằng cách sử dụng Pal Distillation Pod, họ cũng đã tối ưu hóa hoàn toàn kỹ năng đối tác của Anubis, làm cho Pal này “hoàn hảo” theo HollowLoch.

Cách Lai Tạo Một Anubis Hoàn Hảo

Việc có được Anubis từ sớm trong trò chơi có thể khá khó khăn, nhưng may mắn thay, người chơi có thể học cách lai tạo Anubis từ các Pals khác để có được nó nhanh chóng hơn. Để lai tạo hoàn hảo, HollowLoch sử dụng các kỹ năng passive tăng tốc độ làm việc, cụ thể là Artisan, Work Slave, Serious và Lucky. Họ tìm kiếm Pals cha mẹ có những kỹ năng cần thiết, sau đó tiếp tục ấp trứng cho đến khi có được Anubis tối ưu. Quá trình này không dễ dàng như nói, vì việc lai tạo và di truyền trong Palworld chủ yếu là một trò chơi con số, đòi hỏi nhiều cố gắng để truyền những đặc điểm cha mẹ đúng. Game thủ Palworld xây dựng cầu trượt nước siêu to khổng lồ

Mặc dù việc lai tạo một Pal hoàn hảo có thể rất tẻ nhạt, nhiều người chơi đã làm việc để tối ưu hóa hoàn toàn các nhiệm vụ được thực hiện trong căn cứ của họ. Với người chơi Palworld sử dụng Pals trong căn cứ của họ, làm phương tiện di chuyển và trong chiến đấu, nhiều người đã đùa về việc tổ chức lao động không lương. Trong khi ý tưởng về việc Pals làm công việc không lương làm cho một số người chơi thích thú, những người khác lại không thoải mái khi đưa Pals dễ thương của họ vào làm việc quá sức. Điều này, cùng với việc giết chết Pals, đã thúc đẩy PETA phát đi thông báo yêu cầu Pocket Pair cung cấp một hướng dẫn vegan cho Palworld.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời