Cuối cùng thì Palworld trên Xbox cũng thêm tính năng này vào

Cuối cùng thì Palworld trên Xbox cũng thêm tính năng này vào

Một bản cập nhật gần đây cho trò chơi sinh tồn thế giới mở rộng vô cùng phổ biến Palworld đã bổ sung một tính năng mà các game thủ Xbox đã đợi từ khi trò chơi ra mắt.

palworld-grizzbolt-with-gun (1)

Một trong những bản cập nhật gần đây của Palworld đã cho phép game thủ Xbox thay đổi tên của các Pal của họ, một tính năng mà người dùng PC đã có từ khi trò chơi được phát hành trong giai đoạn truy cập sớm. Khi Palworld ra mắt giai đoạn truy cập sớm trên PC và Xbox, đã rõ ràng ngay từ đầu rằng phiên bản trên PC, cụ thể là phiên bản có sẵn trên Steam, có một số ưu điểm nghiêm trọng hơn so với phiên bản trên Xbox.

Palworld trên PC được ra mắt với một số tính năng không có sẵn trên Xbox. Những tính năng lớn nhất có lẽ là cộng tác 32 người chơi và máy chủ dành riêng, những tính năng vẫn chưa được thêm vào phiên bản Xbox của Palworld cho đến thời điểm viết bài này. May mắn thay, các bản cập nhật trong tương lai sẽ mang lại sự gần gũi hơn giữa phiên bản Palworld trên Steam và Xbox, như thể hiện qua bản cập nhật gần đây đã cuối cùng mang lại cho game thủ Xbox khả năng đặt biệt danh cho các Pal của họ.

Vì một lý do nào đó, Palworld trên Xbox đã thiếu tính năng đặt biệt danh cho Pal khi ra mắt, nhưng tính năng đó cuối cùng đã được thêm vào. Miễn là game thủ Xbox cập nhật trò chơi Palworld của họ lên phiên bản mới nhất, họ sẽ có thể vào và điều chỉnh tên của các Pal nếu họ muốn. Thao tác này khá đơn giản. Người chơi Palworld chỉ cần điều hướng đến tab Party trong menu, chọn Pal mà họ muốn đổi tên, và sau đó nhấp vào “Chỉnh sửa” ở góc trái trên cùng của màn hình. Từ đó, tất cả những gì còn lại là đổi tên cho Pal cụ thể đó.

Palworld: Làm thế nào để thay đổi tên Pal trên Xbox

palworld-edit-pal-name (1)
  1. Đi đến Party
  2. Nhấp vào Pal
  3. Nhấp vào “Chỉnh sửa” kế bên tên của Pal ở góc trái trên cùng của màn hình
  4. Nhập tên mới của Pal Mặc dù nhiều người chơi console Palworld không nghi ngờ gì sẽ vui mừng khi thấy tính năng này đã xuất hiện trên phiên bản Xbox của trò chơi, nhưng một số người sẽ cảm thấy bực bội vì một số tính năng quan trọng chỉ có trên PC vẫn chưa xuất hiện trên Xbox. Sau tất cả, Palworld vẫn bị giới hạn chỉ có thể chơi cộng tác 4 người và thiếu máy chủ dành riêng trên Xbox. Tuy nhiên, việc thêm tính năng trước đây chỉ có trên PC này sẽ làm cho các fan hy vọng rằng những tính năng PC khác sẽ sớm xuất hiện trên phiên bản Xbox của Palworld.

Nhiều bản cập nhật Palworld đã được phát hành trong tuần vừa qua, vì vậy nhà phát triển Pocketpair rõ ràng vẫn rất tận tâm để cải thiện trò chơi và chuẩn bị cho việc phát hành lớn lên 1.0. Có nhiều bản cập nhật lớn để mong chờ trong tương lai, vì vậy các fan Palworld nên tiếp tục chờ đợi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời