Cyberpunk 2077 Floppy Edition được công bố vào ngày cá tháng tư

Cyberpunk 2077 Floppy Edition được công bố vào ngày cá tháng tư

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 tiết lộ một phiên bản giới hạn mang tên “Floppy Edition” của trò chơi như một trò đùa ngày cá tháng tư

Cyberpunk 2077 đã làm cho nhiều fan vui mừng bằng cách thông báo một phiên bản giới hạn mang tên “Floppy Edition” vào dịp ngày cá tháng tư. Với bước này, Cyberpunk 2077 tham gia vào một loạt các trò chơi khác theo truyền thống trêu chọc cộng đồng fan hằng năm vào ngày 1 tháng 4.

Việc thấy thông báo trò chơi kỳ quặc vào ngày cá tháng tư không phải là điều mới mẻ đối với các fan. Thực hành này là điều mà các nhà phát triển đã trở nên thành thạo, dẫn đến những khoảnh khắc hài hước nhưng đáng nhớ cho người chơi, như một lần khi các nhà phát triển Among Us đã thêm Chế Độ Ngựa trong một khoảng thời gian giới hạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào trò đùa vào ngày cá tháng tư cũng trở thành một sự kiện trong trò chơi. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là việc phổ biến tin tức giả mạo.

Một tin tức như vậy đã đến với các fan của Cyberpunk 2077 khi một phiên bản giới hạn mang tên “Floppy Edition” của trò chơi đã được tiết lộ trên trang web chính thức. Trên trang thông báo của mình, nhà phát triển đã mô tả Floppy Edition như một “trải nghiệm retrofuturistic” và một sự thể hiện tôn trọng đến những ngày thời điểm cài đặt trò chơi trên PC từng là một nghi lễ trong chính nó. Tiếp theo, bài đăng trêu đùa tiết lộ rằng trò chơi trên đĩa mềm sẽ tương đương với 97.619 đĩa mềm 3.5-inch và sẽ mất “2 tháng liên tục của việc thay đổi đĩa mềm” để cài đặt. Cuối cùng, bài đăng cũng bao gồm một liên kết đến một thông điệp ngày cá tháng tư được ẩn dưới dạng một liên kết mong muốn.

Trên Twitter chính thức của Cyberpunk 2077, các fan đã tham gia vào trò đùa, dẫn đến một loạt các cuộc trò chuyện hài hước. Khi một người dùng nói rằng họ muốn cái này cho bộ sưu tập của họ, tài khoản chính thức đã trả lời rằng họ sẽ cần phải lấp đầy toàn bộ căn phòng, “từ sàn đến trần,” để chứa Floppy Edition của Cyberpunk 2077. Một người dùng khác đùa, “Biết vận may của tôi, tôi sẽ có một khu vực hỏng trên đĩa thứ 93538.” Mức độ tương tác giữa nhà phát triển và fan trên mạng xã hội cũng giống như một bài đăng ngày cá tháng tư khác được tài khoản chính thức của Pokemon GO đăng về một bản cập nhật giả cho trò chơi của họ.

Bước tiếp theo cho thương hiệu Cyberpunk của CDPR

Bên ngoài trò đùa, nhà phát triển CDPR đã làm việc chăm chỉ, cố gắng khôi phục sự hứng thú xung quanh dòng trò chơi từng chút một. Kể từ khi thành công trong việc làm mới Cyberpunk 2077 với việc phát hành Phantom Liberty, một DLC được đánh giá cao, nhà phát triển đã hướng mắt của mình vào việc phát hành lớn tiếp theo trong loạt game.

Trong một cập nhật gần đây, CDPR chia sẻ tình trạng hiện tại của phần tiếp theo của Cyberpunk 2077, cùng với một loạt các trò chơi đang được phát triển khác trong ống dẫn của họ. Nhà phát triển game Ba Lan cũng tiết lộ rằng trò chơi Cyberpunk tiếp theo có đội ngũ phát triển lớn thứ hai của CDPR đang làm việc trên nó, chỉ sau phần tiếp theo của The Witcher, mà có vẻ gần đến thời điểm phát hành của nó. Dựa trên sự cam kết rõ ràng mà CDPR đã thể hiện để cải thiện Cyberpunk 2077 sau khi phát hành, có vẻ như đoán rằng phần tiếp theo của nó sẽ nhận được sự chú ý và quan tâm tương tự.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời