Đa phần game thủ Elden Ring đang không đủ điều kiện chơi DLC Shadow of the Erdtree

Đa phần game thủ Elden Ring đang không đủ điều kiện chơi DLC Shadow of the Erdtree

Hơn 60% game thủ Elden Ring trên Steam trước mắt chưa đủ điều kiện để chơi DLC Shadow of the Erdtree sắp tới.

Đa phần game thủ Elden Ring đang không đủ điều kiện chơi DLC Shadow of the Erdtree

Chỉ còn 10 năm nữa là DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ chính thức được phát hành, và cộng đồng đang không thể mong ngóng hơn sau một thời gian dài chờ đợi bản mở rộng này. Dù vậy thì hiện tại dường như rất nhiều game thủ vẫn chưa sẵn sàng, thậm chí là chưa đủ điền kiện để chơi DLC này.

Theo đó đúng như dự đoán từ lâu của cộng đồng, game thủ sẽ truy cập DLC thông qua vị trí của Miquella trong game gốc. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải hạ gục con boss Mohg, Lord of Blood. Và theo số liệu từ Steam thì mới chỉ có 37,8% game thủ hạ gục con boss này. Trên PS hay Xbox con số cũng không cao cho lắm. Bởi vậy đa phần game thủ đang sở hữu game hiện nay sẽ chưa đủ điều kiện để tiếp cận DLC.

Cũng bởi điều này mà nhà phát hành Bandai Namco đã phải thông báo đến cộng đồng rằng còn 2 tuần nữa là DLC ra mắt, họ sẽ phải hạ gục Mohg để có thể truy cập DLC nếu mua nó.

Công bằng mà nói thì nếu dựa theo số liệu trophy/achievement, đa phần game thủ sở hữu game không hoàn thành game, thậm chí phần lớn ngừng chơi game từ rất sớm. Và với các game có độ thử thách cao như Elden Ring thì số người chơi hết game cũng không hẳn là cao.

Dù vậy thì Mohg, Lord of Blood là một boss phụ, không bắt buộc phải hạ gục để hoàn thành cốt truyện game và còn khá là khó tìm ra. Bởi vậy có thể nhiều người đã hoàn thành game mà chưa đụng độ với Mohg, bởi vậy 2 tuần nữa là khoảng thời gian tốt để tranh thủ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời