Dàn diễn viên Fantastic 4 chính thức được công bố

Dàn diễn viên Fantastic 4 chính thức được công bố

Marvel đã chính thức công bố dàn diễn viên chính cho Fantastic 4 nhân dịp Valentine.

fantastic 4

Sau một thời gian dài chờ đợi với rất nhiều tin đồn và dự đoán, Marvel cũng đã chính thức công bố ngày công chiếu cũng như dàn diễn viên chính của bộ phim Fantastic 4 vốn được mong chờ từ lâu.

Theo đó nhân dịp Valentine, tài khoản Twitter đã đăng một tấm hình khá vui nhộn về gia đình siêu hùng này, qua đó công bố dàn diễn viên chính. Theo đó đúng như dự kiến, Pedro Pascal sẽ thủ vai Reed Richards/Mr. Fantastic, Vanessa Kirby sẽ vào vai Sue Storm/Invisible Woman, Ebon Moss-Bachrach sẽ vào vai Ben Grimm/The Thing và Joseph Quinn vào vai Johnny Storm/Human Torch. Đồng thời hãng cũng công bố luôn ngày công chiếu của phim là vào 25/7/2025 (sát với Superman: Legacy của DCU).

Đồng thời John Krasinski vốn thủ vai Reed Richards/Mr. Fantastic trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ không trở lại với vai chính trong bản phim chính sắp tới, dù vậy bởi yếu tố đa vụ trụ nên anh vẫn rất có thể xuất hiện trở lại.

Fantastic 4 dự kiến sẽ thuộc phase 5 của MCU. Phim sẽ do Matt Shkman đạo diễn và được biên kịch bởi Josh Friedman, Jeff Kaplan và Ian Springer. Trước chưa rõ nội dung của phim cũng như vai trò của phim trong vũ trụ MCU sẽ ra sao, vậy nhưng nó không phải câu chuyện về nguồn gốc của biệt đội siêu anh hùng này, đồng thời lấy cảm hứng chính từ It’s Always Sunny in Philadelphia.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời