Đánh giá mới về Silent Hill 2 Remake là tin vui dành cho người hâm mộ

Đánh giá mới về Silent Hill 2 Remake là tin vui dành cho người hâm mộ

Một đánh giá gần đây về Silent Hill 2 Remake gợi ý rằng có thể các fan sẽ nhìn thấy thêm thông tin về trò chơi trong tương lai gần

Có thể Silent Hill 2 Remake sẽ được phát hành sớm, như được chỉ ra bởi một đánh giá gần đây được đăng bởi Ủy ban Đánh giá và Quản lý Trò chơi (GRAC). Silent Hill 2 Remake được công bố lần đầu vào năm 2022 là một sự hợp tác giữa Konami và Bloober Team. Các fan đã hơi cẩn trọng về việc làm lại trò chơi kinh điển về kinh dị này, đặc biệt sau khi Trailer về Combat của Silent Hill 2 gây tranh cãi được phát hành vào tháng Hai. Mặc dù có một số lo ngại về trò chơi, nhưng dường như các fan có thể sớm nhìn thấy ngày phát hành chính thức của trò chơi, nhờ vào một đánh giá mới được cung cấp bởi GRAC.

GRAC là một tổ chức Hàn Quốc chuyên gán các đánh giá cho các trò chơi video, tương tự như ESRB tại Bắc Mỹ. Các đánh giá từ các tổ chức như vậy thường chỉ ra rằng một trò chơi sẽ ra mắt khá sớm. Nó cũng cung cấp một số thông tin về nội dung sẽ được bao gồm trong trò chơi để đánh giá chính xác đối tượng nào có thể chơi được. Với đánh giá mới này, các game thủ đang mong chờ sự phát hành của Silent Hill 2 Remake từ Konami và Bloober Team có thể sẽ nhìn thấy một khoảng thời gian hoặc ngày phát hành khá sớm.

Đánh giá này đã được đăng trên trang web của GRAC, được áp dụng lần đầu vào giữa tháng Hai và được phân loại là “Không cho phép sử dụng cho trẻ em” vào cuối tháng. Đánh giá cũng tóm tắt ngắn gọn những gì người chơi có thể mong đợi từ Silent Hill 2 Remake về nội dung đồ họa. Theo một bản dịch sơ bộ, nó nói rằng có sự bạo lực quá mức, với máu chảy ra sau khi bị đánh hoặc đánh vào một kẻ địch, và tổn thương vật lý, cũng như những sinh vật có chiếc chân và hình dạng lạ lẫm và hình nền u ám. Một số quái vật này đã được giới thiệu trong trailer gameplay chiến đấu đã đề cập, với một kẻ thù chủ yếu chỉ là hai cặp chân trên một cơ thể.

Khi Người Hâm Mộ Sẽ Được Biết Thêm Về Silent Hill 2 Remake?

Các ngày trong đánh giá phù hợp với chu kỳ phát triển của trò chơi, cũng như Silent Hill 2 Remake đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng cách đây một tháng, theo một tuyên bố được cung cấp bởi nhà sản xuất Konami, Motoi Okamoto. Với hai yếu tố này, người hâm mộ Silent Hill 2 có khả năng sẽ nhìn thấy một trailer hoặc thông báo khác về việc làm lại trước khi kết thúc năm 2024.

Mặc dù bắt đầu đầy hứa hẹn ban đầu, nhưng người hâm mộ đang cẩn trọng hơn là hào hứng về tương lai của Silent Hill. Ngoài trailer chiến đấu đã đề cập, Silent Hill: Tin Nhắn Ngắn đã được phát hành vào tháng Hai vừa qua với đánh giá tiêu cực áp đảo. Hy vọng, người hâm mộ Silent Hill sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để chơi lại bản làm lại và xem liệu nỗi sợ hãi của họ có không có cơ sở hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời