Đạo diễn Avengers: Endgame không tin vào việc mọi người đã chán siêu anh hùng

Đạo diễn Avengers: Endgame không tin vào việc mọi người đã chán siêu anh hùng

Joe và Anthony Russo, bộ đội đạo diễn của Avengers: Infinity War và Endgame cho biết họ không thực sự tin vào việc khán giả đã chán siêu anh hùng.

Đạo diễn Avengers: Endgame không tin vào việc mọi người đã chán siêu anh hùng

Với sự đi xuống cả về chất lượng và doanh thu của các phim Marvel và DC những năm vừa qua, người ta tin rằng thể loại phim siêu anh hùng đã thoái trào, khán giả giờ đây cũng đã mệt mỏi với mấy phim này. Điều đó lí giải cho việc các phim SAH của Marvel lẫn DC đều thua lỗ thậm tệ năm 2023 vừa rồi.

Với việc hôm 26/7 vừa qua đánh dấu 5 năm ngày ra mắt Avengers: Endgame, bộ phim đánh dấu đỉnh cao của MCU trước khi đi xuống rõ rệt sau đó, Joe và Anthony Russo, bộ đội đạo diễn của Infinity War và Endgame cho biết họ không hoàn toàn tin vào việc khán giả đã chán siêu anh hùng. Đạo diễn Avengers: Endgame không tin vào việc mọi người đã chán siêu anh hùng

“Tôi nghĩ sự bội thực ở đây mang tính chung chung. Câu hỏi về bội thực siêu anh hùng có từ lâu trước khi chúng tôi thực hiện các phim này. Vậy nên nó kiểu một lời phàn nàn không hồi kết, kiểu như chúng tôi luôn từng chỉ ra nó trong những ngày đầu làm phim SAH. Mọi người cũng từng phàn nàn tương tự về phim cao bồi miền Tây nhưng chúng tồn tại hàng thập kỉ. Chúng tiến tục tự cải thiến và nâng tầm cao mới.” Anthony cho biết. Đạo diễn Avengers: Endgame không tin vào việc mọi người đã chán siêu anh hùng

“Tôi nghĩ nó phản ánh tình trạng mọi thứ hiện nay. Lúc này đang khó khăn, một thời kì khá thú vị. Tôi nghĩ chúng ta đang ở thời kì chuyển dịch và người ta chưa biết họ sẽ tiếp nhận cốt truyện về sau. hoặc kiểu cốt truyện họ sẽ muốn. Có một sự chia cắt mang tính thế hệ về cách tiếp nhận truyền thông. Có 1 thế hệ từng quen việc gặp mặt xem phim và đến rạp vào 1 ngày cụ thể để xem cái gì đó, nhưng giờ nó đang cũ đi. Trong khi đó thế hệ mới kiểu tôi muốn nó bây giờ, tôi muốn triển khai nó bây giờ, rồi chuyển liền sang thứ khác, rồi bắt đầu làm trong khi làm 2 việc khác cùng lúc. Anh biết đấy,. giờ đang là khoảng thời gian rất khác so với bất kì khi nào. Và tôi nghĩ mọi người, bao gồm cả Marvel đang trải qua thời kì chuyển đổi này. Và tôi nghĩ đó mới là điều quyết định hơn bất kì thứ gì khác.” Joe cho biết thêm.

Joe và Anthony vốn nổi tiếng với Captain America: The Winter Soldier và Captain American: Civil War trước khi thực hiện 2 phim Avengers. Hiện anh em nhà Russo thực hiện các dự án như The Gray Man và Extraction cho Netflix sau khi xong Endgame, họ cho biết là vẫn có thể trở lại Marvel trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời