Đạo diễn của MultiVersus chỉ trích những thông tin bị rò rỉ

Đạo diễn của MultiVersus chỉ trích những thông tin bị rò rỉ

Đạo diễn của MultiVersus đã lên tiếng chỉ trích những thông tin bị rò rỉ về trò chơi, và bình luận về cách những người khai thác dữ liệu ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi và các nhà phát triển.

Tony Huynh, đạo diễn của MultiVersus, gần đây đã chỉ trích những thông tin bị rò rỉ của trò chơi. Sau gần một năm tạm ngưng, MultiVersus sẽ sớm ra mắt chính thức. Huynh đã bình luận về việc các thông tin bị rò rỉ ảnh hưởng đến đội ngũ phát triển MultiVersus và đưa ra ý kiến của mình về cách chúng tác động đến trải nghiệm của người chơi.

Warner Bros. và Player First Games đã mang đến nhiều tin tức thú vị trong những ngày dẫn đến việc phát hành MultiVersus vào ngày 28 tháng 5, chẳng hạn như việc bổ sung các nhân vật mới. Joker sẽ xuất hiện và được lồng tiếng bởi Mark Hamill, trong khi nhân vật biểu tượng Agent Smith từ The Matrix và huyền thoại Jason Voorhees sẽ có mặt trong MultiVersus cùng với Banana Guard từ Adventure Time. Các nhà phát triển cũng xác nhận bản đồ được mong đợi của Dexter’s Laboratory trong MultiVersus. Nhưng trong khi MultiVersus đang thực hiện nhiều thông báo chính thức, các thông tin rò rỉ đã trở thành một vấn đề.

Đạo diễn Tony Huynh đã chỉ trích những thông tin bị rò rỉ của MultiVersus và nói về các biện pháp mà đội ngũ phát triển phải thực hiện để giải quyết vấn đề này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với VGC, Huynh đã định nghĩa các thông tin rò rỉ của MultiVersus là “một sự bất công đối với người chơi,” vì làm mất đi sự hồi hộp của những tiết lộ lớn được lên kế hoạch, một tình huống mà ông cho là làm đội ngũ phát triển mất tinh thần. Chỉ vài ngày trước khi ra mắt, internet đã tràn ngập những thông tin bị rò rỉ tiết lộ nhiều thông tin khác nhau, chẳng hạn như các trang phục trong Battle Pass của Mùa 1 của MultiVersus.

Đạo diễn MultiVersus chỉ trích rò rỉ và hứa hẹn các biện pháp chống khai thác dữ liệu

Về việc làm thế nào để giải quyết các thông tin rò rỉ của MultiVersus, Huynh cho biết “sẽ có các biện pháp bảo vệ liên tục chống lại các hình thức khai thác dữ liệu mới và sáng tạo,” mặc dù ông không tiết lộ chi tiết cụ thể. Đạo diễn của trò chơi chiến đấu nền tảng 2D này đã bị ấn tượng bởi khả năng của những người khai thác dữ liệu để “lách qua các khe hở,” vì vậy ông không hứa rằng các thông tin rò rỉ của MultiVersus sẽ không xảy ra nữa. Tuy nhiên, ông đảm bảo rằng đội ngũ phát triển MultiVersus đang cố gắng “ngăn chặn những điều này xảy ra trong tương lai.” Ông cho biết các biện pháp này “vượt xa tiêu chuẩn và bảo vệ của ngành công nghiệp.”

Các trò chơi dịch vụ trực tiếp thường đặt thông tin ở hậu trường để chuẩn bị cho các bản cập nhật, và điều tương tự cũng xảy ra với MultiVersus. Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày ra mắt, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều thông tin trên internet về những gì sẽ có trong MultiVersus vào ngày 28 tháng 5. Mặc dù các trò chơi như MultiVersus luôn phải đối mặt với thách thức trong việc xử lý những người tiết lộ thông tin, cam kết của các nhà phát triển trong việc bảo vệ thông tin của trò chơi càng nhiều càng tốt cho thấy sự tận tâm của họ trong việc mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể trong lần trở lại được mong đợi này

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời