Đạo diễn Final Fantasy 14 xin lỗi vì các vấn đề của Dawntrail

Đạo diễn Final Fantasy 14 xin lỗi vì các vấn đề của Dawntrail

Đạo diễn Final Fantasy 14: Dawntrail, Naoki Yoshida, đã xin lỗi người chơi vì một số vấn đề lớn đang ảnh hưởng đến bản mở rộng được mong đợi

Đạo diễn Naoki Yoshida đã xin lỗi một số người chơi về các vấn đề kỹ thuật đang cản trở việc ra mắt sớm của bản mở rộng Final Fantasy 14: Dawntrail. Sự ra mắt của bản mở rộng lớn mới nhất của MMORPG nổi tiếng của Square Enix được hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện game được mong chờ nhất trong năm. Thật không may, trong khi việc ra mắt sớm của Final Fantasy 14: Dawntrail diễn ra suôn sẻ với nhiều người, một số người chơi vẫn báo cáo về một vài lỗi cần được khắc phục.

Người chơi Final Fantasy 14 đã rất háo hức chờ đợi bản mở rộng mới, với bản cập nhật lớn trước đó, Final Fantasy: Endwalker, được phát hành vào năm 2021. Trong khi Endwalker được đón nhận nồng nhiệt, sự ra mắt của nó cũng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về máy chủ, khiến nhiều người dùng không thể đăng nhập hoặc chơi game. Người hâm mộ lâu năm lo ngại rằng lịch sử sẽ lặp lại, với việc Square Enix mắc lại những sai lầm tương tự với bản mở rộng tiếp theo. Điều này đã dẫn đến việc đội ngũ phát triển giới thiệu các biện pháp để giảm tắc nghẽn máy chủ cho việc phát hành của Dawntrail.

Mặc dù việc ra mắt sớm của Dawntrail diễn ra suôn sẻ với nhiều người, nhưng vẫn còn một số lỗi lớn. Đáp lại, đạo diễn Naoki Yoshida đã xin lỗi về tình trạng hiện tại của Final Fantasy 14 trong một bài đăng trên trang web chính thức của game, giải thích rằng có ba lỗi lớn đã được phân loại là ưu tiên cao bởi đội ngũ phát triển. Điều này bao gồm một lỗi nghiêm trọng đối với người chơi Xbox, khiến họ không thể tương tác với game sau khi chuyển đổi giữa các khu vực đông dân cư trong thế giới của Final Fantasy 14.

Nhà phát triển Final Fantasy 14: Dawntrail đang làm việc để khắc phục các lỗi lớn

Còn có một vấn đề liên quan đến cơ chế đóng băng xuất hiện trong một số nhiệm vụ, tương tự như lỗi đã được phát hiện trước đó trong cuộc đột kích liên minh Syrcus Tower. Các vấn đề với hoạt ảnh của một số nhân vật do một số giá trị số không chính xác trong mã code của game cũng đã được báo cáo. Yoshida không đưa ra thời gian cụ thể khi nào người chơi có thể mong đợi bản vá, nhưng đạo diễn đã đảm bảo với người hâm mộ rằng các nhà phát triển đang làm việc để khắc phục nhanh nhất có thể và hứa sẽ phát hành giải pháp trong vài ngày tới.

Mặc dù dự kiến rằng mỗi bản cập nhật lớn sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi, các vấn đề của Final Fantasy 14: Dawntrail chắc chắn sẽ gây khó chịu cho những người hâm mộ háo hức, đặc biệt là những người đã mua game trên console Xbox. Người chơi lo lắng chỉ có thể hy vọng rằng các bản vá sẽ nhanh chóng được đưa ra, đặc biệt là khi việc tự động phá hủy nhà cửa theo lịch trình của Final Fantasy 14 sắp tới sẽ giải phóng không gian cho những người chơi đang tuyệt vọng tìm kiếm một ngôi nhà cho riêng mình

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời